1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ khủng với hơi thở Akrapovic khủng lồ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng bảy 2018.

  Winner 150 hoàn toàn mới là mẫu xe côn tay đầu tiên được Honda sản xuất tại Việt Nam sau khi bắt đầu tham gia thị trường xe côn tay Việt Nam. Winner 150 sự kết hợp hoàn hảo của những tính năng thể thao nhưng vẫn phù hợp với cuộc giới văn phòng.

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo
  Winner 150 độ khủng với hơi thở Akrapovic khủng lồ

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 2

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 3
  Chủ xe muốn chiến mã mình bức phá và manh chống đạt tốc độ cao trong thời gian nhanh nhất nên đã trang bị cùm tăng tốc Dimono 2 dây để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba lanh hơn - Cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh ổn định hơn dùng được cho đa dạng các dòng xe từ phổ thông đến PKL.

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 4
  Cùm côn thì mình không thể quan sáng được chỉ thấy ở đây chủ xe đã sử dụng tay thắng CRG Carbon Fiber thay thế cho tay thắng zin - nhờ vào chất liệu Carbon Fiber một trong các chất siêu bền giúp bảo vệ tay thắng bền bỉ theo thời gian không bay màu và chịu được nhiệt độ cao cùng với trọng lượng rất nhẹ có thể lắp vừa tất cả dòng xe chỉ cần thay lại bản lề CNC phù hợp.

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 5
  Kình gù CRG được chủ xe mod kết hợp cùng chân kính CNC để lắp lỗ chân kính zin của xe tuy nhìn đẹp và thẩm mỹ như về kích thước và chiều cao kính không phù hợp với luật pháp nước ta nên rất dễ bị sờ gáy nhé - các bạn có chơi thì nên cân nhắc trước khi mua.

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng tháo xe PKL - do kích thước heo khá lớn nên người thợ ráp cũng khá mệt mỗi ngoài canh sao cho heo không cạ mâm còn phải chỉnh sao cho heo ăn được hết bố sau đó mới lên bản vẽ 3d rồi mới chạy thành phẩm - đĩa Ls lõm giúp chủ xe có thể ăn gian khoảng trống không cần làm thớt lòng CNC

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 7
  Thương hiệu đẳng cấp, bản thiết kế sang trọng và cùng nhiều tính năng vượt trội, phuộc Ohlins bình dầu rời hẳn đã giành được rất nhiều niềm tin của giới độ xe, đặc biệt là các dòng PKL. Cùng xem qua các mẫu phuộc Ohlins trên các dòng xe thương mại thịnh hành này và cả trên các phiên bản trường đua. Gác chân CBR 250r được chế làm số gãy cho chiếc Winner tạo tư thế ngồi thoải mái hơn giúp chủ xe vào cua và núp gió tốt hơn.

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 8
  Trang bị pô Akrapovic to lớn hầm hố đem lại hơi thở mạnh mẽ hơn cho chiếc mã khi chủ nhân nó lên ga lớn - thêm vào đó với về ngoài trong to lớn khiến chiếc xe nhìn không khác gì một phiên bản PKL được thu nhỏ lại. Sử dụng các dòng pô này mà xuống có âm thanh ấm lực thì ít nhiều gì có thể chủ xe cũng đã phải cang thiệp vào máy móc nếu để xe zin và vác nồng súng này rất dễ bị hụp

  Winner 150 do khung voi hoi tho Akrapovic khung lo - 9
  Theo chia sẻ của chủ xe thì dàn chân mà mâm Sonic 125 đây là dòng mâm tháo xe được coi là đã tuyệt chũng và bị lãng quên từ khá lâu như hiện nay đang dần nổi lại khi được các tay chơi xe kiểng muốn tạo sự phá cách mới lạ cho xe mình - Phải chế cháo lại khá nhiều chi tiết ngoài đĩa thắng ống chỉ và cục canh.

  Hình ảnh của Tran Cao The
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chỉ thích cái đĩa LS mà thôi.
Đăng ký kênh
Đăng ký