1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ hơi thở Leovince bạc đẹp khó tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Hôm nay chúng ta lại gặp nhau và cũng như thường lệ mình lại đem đến cho các bạn một bản xe độ đẹp. Nhân vật chính chúng ta sẽ nói ở đây là mẫu Winner 150 mang màu sắc đỏ nguyên bản của Honda nhưng thiết kế lại phần ống xả và một vài chi tiết ở dàn chân.

  Winner 150 do hoi tho Leovince bac dep kho tuong

  Winner 150 độ hơi thở Leovince bạc đẹp khó tưởng

  Winner 150 do hoi tho Leovince bac dep kho tuong - 2

  Winner 150 do hoi tho Leovince bac dep kho tuong - 3
  Tận dụng khoảng trống ở vị trí bắt còi xe chủ nhân của con Winner này đã mod lại để lắp thêm đèn trợ sáng L4 nhằm hỗ trợ ánh sáng tốt cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm - Bên cạnh đó còn có phần khung bản số trước làm bằng nhựa của Indo, đang được anh em chơi Winner ưa chuộng rất nhiều, nhằm để tạo điểm khác biệt khi nhìn trực diện từ trước.

  Winner 150 do hoi tho Leovince bac dep kho tuong - 4
  Nói về dàn chân các bạn có thể thấy mâm nguyên bản đã bị bỏ đi để thay thế vào đó là cặp Racingboy 8 cây phiên bản hai đĩa trước sau dành cho Exicter 135 5s chế mod lại rất nhiều từ ống chỉ cùi đĩa đến phần đĩa trước cũng phải kê thêm thớt lòng CNC - Đĩa bánh sau thì đơn giản hơn chỉ cần mua loại của Galfer 220mm bỏ vào là được..

  Winner 150 do hoi tho Leovince bac dep kho tuong - 5
  Hệ thống treo sau được trang bị pô Leovince bạc một sản phẩm đã không còn được sản xuất nhiều và hiện nay đang khá hot được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm trong thời gian gần đây - Đi kèm cùng cổ pô STB vừa với Winner một cách hoàn hảo nên không cần chế hay mod lại bất kì gì.

  Hình ảnh Hà Hoàng Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2018