1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ hiệu năng cao với dàn chân Brembo cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2019.

  Winner 150 hiện đang là mẫu xe côn tay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm nên được khá nhiều bản độ từ nhẹ nhàng cho đến full option chất lượng từ dòng xe này xuất hiện là điều rất dễ hiểu ví dụ điển hình như con Winner 150 dưới đây

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat
  Winner 150 độ lung linh hơn với dàn chân Brembo quen thuộc

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 2

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 3
  Phần đầu xe được trang trí rất nhiều các tiểu tiết nhỏ nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng đã tạo nên một dàn đầu vô cùng hầm hố và lạ mắt điển hình như tay thắng CRG được tích hợp 6 chế độ tăng đưa để phù hợp với từng kích thước bàn tay người sử dụng, bên cạnh là bao tay Domino vàng hòa hợp cùng dàn áo mà chiếc xe đang sở hữu.

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 4
  Thiếu đi không gian để các vật dụng cá nhân nên chủ xe đã bắt thêm thùng Givi ở giữa để khắc phục vấn đề này, bộ phận lốc máy được order từ Indo về với giá tầm 500 ngàn đồng lắp ráp như zin không cần chế cháo bất kỳ chi tiết nào. Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ và ngoại hình cân đối hơn với cặp phuộc trước to lớn.

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 5
  Hơi thở sử dụng pô Satria có cấu tạo thoáng hơn và giúp xe nhẹ nhàng hơn không bị nóng máy khi di chuyển đoạn đường dài đó là những cảm nhận của những anh em đang sử dụng mẫu ống xả này Winner/Sonic, chất liệu cổ pô được mod lại bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 6
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời đem lại khả năng đàn hồi êm ái nhẹ nhàng hơn đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh cho phép người dùng có thể tăng giảm lực đàn hồi khi tải nặng hoặc đi một mình, chi tiết cacte được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn cho phần gắp sau.

  Winner 150 do hieu nang cao voi dan chan Brembo cuc chat - 7
  Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực

  Hình ảnh của Ngầu Ngầu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2019