1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ: hệ thống treo Thụy Điển kết hợp cùng dàn chân Malay đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2018.

  Bản độ Winner 150 hôm nay mình gửi đến bạn đọc được độ khá đơn giản nhưng vẫn đem lại sự mạnh mẽ và cứng cáp hơn so với nguyên bản. Những món đồ chơi mà chủ xe độ thêm không đơn giản chỉ là làm đẹp mà còn giúp xe có thêm nhiều hiệu năng mà đồ zin không có được.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap
  Winner 150 độ: hệ thống treo Thụy Điển kết hợp cùng dàn chân Malay đẳng cấp

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 2

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 3
  Vẫn giữ cho mình tông màu áo cũng như phong cách tem zin đơn giản của nhà Honda Việt Nam. Chủ xe chỉ thêm một bản tên Titan trước đầu xe để tạo điểm nhấn thêm cho chiếc mã theo phong cách Indo - Ngoài ra còn tận dụng khoảng trống giữa mặt nạ để bắt thêm đèn led L4 để tăng thêm độ sáng cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 4
  Sử dụng ốp đầu Exciter 150 bắt qua dàn đầu của Winner và có định vào mủ nhám bằng 2 chú ốc Titan - bên cạnh còn có bao tay Spider được làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay ối ưu nhất ngay cả khi đi trong mưa tuy nhiên nó không có ống ga đi kèm nên anh em phải tận dụng ống zin của xe. Tay thắng CRG được tạo điểm nhấn bằng 3 chú ốc Titan.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 5
  Trang bị dây dầu Swit đỏ kết hợp đầu dây xoay được 360 độ mà không sợ gãy đầu rất tiện lợi cho anh em sử dụng cho các mẫu heo dầu khác nhau - Sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước được bắt vào hệ thống treo thông qua một pat heo được đặt làm riêng cho phuộc của Winner 150.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 6
  Hai bên lốc máy được tạo màu bằng loạt ốc Titan kết hợp cùng bộ tăng cam CNC để khắc phục bệnh kêu tăng cam của Winner. Sử dụng ống nước Samco xanh để dẫn truyền nước giải nhiệt làm mát cho xe - Cốt gắp sau và ốp gắp được khò lên màu Titan nhìn khá lạ mắt tuy nhiên ở vị trí ốp gắp anh em nên chịu khó vệ sinh sạch sẽ vì rất dễ làm hư tróc sơn khi lắp các món đồ chơi như vậy do cát đất rớt vào trong lâu ngày.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 7
  Con đây là hệ thống phanh sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat heo xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng PKL - Do cấu tạo heo dầu Brembo có rãnh thoát nước hai đầu nên không sợ cát đất nằm tồn lại trong làm hư piston làm giảm tuổi thọ heo dầu. Bên cạnh cặp heo là bộ đĩa và mâm đến từ thương hiệu Racingboy phiên bản sử dụng cho Winner không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời khi trang bị hệ thống treo này người dùng sẽ được trải nghiệm cộng nghệ giảm xóc đến từ Thụy Điển có thể tăng độ cứng khả năng đàn hồi của phuộc thông qua 2 nấc chỉnh trên chân phuộc hoặc bình dầu.

  Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 9Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap - 10
  Hai bức ảnh ngoại cảnh phá cách của em nó đã được thay đổi đĩa thắng và vỏ Michelin.
  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Thích nhìn như xe zin mà xe không zin thế này Winner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn dàn chân kết vãi
 5. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Ốp gắp chỗ trục cốt bánh sau trước đây đã tính gắn,sau thấy hay bị lưu nước mưa hay nước khi rửa gây han gỉ nên thôiWinner 150 do he thong treo Thuy Dien ket hop cung dan chan Malay dang cap
 6. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn vậy chắc 20 củ là bèo