1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ hài hòa với nhiều thay đổi táo bạo ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Kể từ khi bán ra cách đây hơn 2 năm, mẫu xe Honda Winner 150 đã khẳng định được chỗ đứng trong giới chơi xe và trở thành đối thủ lớn nhất mà Exciter phải dè chừng. So với đối thủ cùng phân khúc, mẫu xe này có kiểu dáng được xem là chưa thể thao bằng nhưng lại vượt trội về động cơ và các trang bị có sẵn trên xe.

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan
  Winner 150 độ hài hòa với dàn combo Ohlins quen thuộc

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 2
  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 3
  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 4
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình cảm thấy tâm đắt nhất trên chiếc xe độ này là trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm, đi kèm 24 nấc chỉnh giúp ổn định tay lái không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, tuy nhiên sự làm mình tâm đắt không phải là giá trị của trợ lực mà bàn tay tài hoa của người khoét nhựa đã làm nên một tác phẩm quá là thẩm mỹ.

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 5
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời mà chiếc Winner 150 độ này đang sử dụng, sở hữu chiều cao phù hợp với Winner và Sonic không cần mod lại chân như các mẫu KSR mà ta hay thấy. Đi kèm cùng núm chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc khi chạy tốc độ cao.

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 6
  Dàn chân lượt bỏ đi bộ bánh mâm nặng nề thay thế vào đó là hình ảnh của bộ niềng nhôm Excel Asia đem lại trọng lượng nhẹ hơn, giúp chiến mã di chuyển dẹ dàng hơn khi lưu thông trong thành phố, tuy nhiên do vẫn phải sử dụng vỏ có ruột bên trong nên các chuyến đi chơi xa sẽ có cảm giác hơi phiêu khi bể bánh xe.

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 7
  Xung quanh lốc máy là hình ảnh đầy màu sắc xanh lục bảo của dàn ốc Gr5 được điện phân lên vô cùng tinh tế, hơi thở sử dụng pô Sonic kết hợp cùng chất liệu cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp bóng, sáng hơn và âm thanh được cho là êm ái nhẹ nhàng hơn zin rất nhiều.

  Winner 150 do hai hoa voi nhieu thay doi tao bao o dan chan - 8
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Chủ nhân : Võ Việt Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2021