1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ giản đơn với option đồ chơi tạo nét đẹp ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2019.

  Winner 150 là mẫu xe côn tay của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Exciter 150 & vượt trội với Winner X. Không những thế những bản độ dành cho mẫu xe này cũng không kém phần hấp dẫn, cụ thể như chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi
  Winner 150 độ giản đơn với option đồ chơi tạo nét đẹp ma mị.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 2


  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã khoác cho mình bộ áo tem trùm đập chất thể thao với sắc màu trắng đỏ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn, không quá trau chuốt như những bản độ khác nhưng vẫn nạo nét riêng, mang lại hiệu năng cụ thể trong từng món đồ chơi.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mõi người. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp CNC. Nếu như kính CRG ta thường thấy lắp ở vị trí gù tay lái thì nó đã được chế pas lại để gắn ở chân kính, nhìn rất gọn gàng.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 5
  Thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa, một món đồ cần thiết trong các các chuyến đi Phượt bởi nó tạo ra khoảng trống để chứa nhiều đồ vật tiện ích, chống nước tuyệt đối.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 6
  Ống giải nhiệt Samco Sport với độ bền cực cao cũng như độ thẩm mỹ hiện rõ với nhiều sắc màu, trong hình là màu đỏ.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 7
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC kết hợp cùng sên vàng óng ánh tạo sự nổi bật, phuộc zin được thay thế bằng phuộc YSS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Winner 150 do gian don voi option do choi tao net dep ma mi - 8
  Độ bám đường được tăng cường với lốp có mẫu gai địa hình, giúp di chuyển tốt trong mọi cung đường, đặc biệt là sình lầy.
  Nguồn: Gia Tiến​
  2banh
  2banh.vn