1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ gây mê người xem với dàn chân mới trông gọn gàng hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2019.

  Cũng như thường lệ, hôm nay mình lại đem đến cho các bạn một phiên bản xe độ vô cùng hấp dẫn. Nhân vật chính chúng ta sẽ nói ở đây là mẫu Winner 150 mang màu sắc đỏ nguyên bản của Honda nhưng thiết kế lại dàn chân với bộ mâm và chi tiết ống xả theo đúng phong cách dân chơi.

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon
  Winner 150 độ gây mê người xem nhẹ nhàng với dàn chân Racingboy

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 2
  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 3
  Tận dụng khoảng trống ở vị trí bắt kèn xe, chủ nhân của chiếc Winner 150 độ này đã tùy chỉnh lại để lắp thêm đèn trợ sáng L4, nhằm hỗ trợ ánh sáng tốt cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm, Bên cạnh đó còn có phần khung bản số trước làm bằng nhựa của Indo, đang được anh em chơi Winner ưa chuộng rất nhiều.

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 4Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 5
  Chi tiết tiếp theo là phần ống xả được chủ xe lấy sản phẩm của Redleo kết hợp cùng cổ pô Titan, đem lại ngoại hình gọn gàng bóng sáng cho chiếc xe, cấu tạo bên trong của pô cũng đem lại lực máy thoáng hơn, mạnh mẽ, trầm ấm hơn cho bản độ.

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 6Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 7
  Kế đến là chi tiết phần giảm xóc sau, chủ xe lựa lại tin tưởng lửa chọn sản phẩm của Redleo phiên bản đi kèm cùng bình dầu rời và 2 núm chỉnh được tích hợp ở chân và đỉnh bình dầu giúp chủ xe dễ dàng thao tác trong việc tăng nhỉnh hiệu năng vận hành của phuộc.

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 8Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 9Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 10
  Nói về dàn chân các bạn có thể thấy bộ mâm nguyên bản đã bị bỏ đi, để thay thế vào đó là cặp Racingboy 8 cây phiên bản hai đĩa trước sau dành cho Exicter 135 5s, được chế lại rất nhiều từ ống chỉ, cùi đĩa, đến phần đĩa trước/sau cũng phải kê thêm thớt lòng CNC.

  Winner 150 do gay me nguoi xem voi dan chan moi trong gon gang hon - 11
  Xung quanh chiếc xe được bao phủ gần như là full ốc Gr5 ước tính giá trị phải hơn 2,5 triệu đồng mới có thể full xe cho Sonic/Winner.

  Hình ảnh của An Apple
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2019