1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ gây ấn tượng với dàn đồ chơi hiệu năng cực cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Sau khi đã nhàm chán với phong cách nguyên bản, một chủ xe đã bỏ ra một khoảng tiền kha khá để dọn lại một số chi tiết con Winner 150 của mình - Ngoài thay đổi nhẹ một tí cách phối màu sắc, còn có rất nhiều chi tiết đồ chơi kiểng giúp xe thêm đẹp.

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao
  Winner 150 độ sở combo Brembo đẹp mê mẩn người xem

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 2
  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 3
  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 4
  Món đồ chơi đầu tiên mình gửi đến cho các bạn là bộ cùm tay thắng Brembo RCS dùng để kiểm soát tốt hơn hành trình lực phanh ở bánh trước - Điểm mình thích nhất ở mẫu tay này là được tích hợp ống xả gió trực tiếp nên cho thời gian canh dầu nhanh hơn rất nhiều, ngoài ra với công nghệ phay CNC cực cao nên phần tay thắng được xử lí cực kì đẹp.

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 5
  Còn đây là tay TWM ngoài sự cho các dòng xe côn tay còn có thể tận dụng cho các bạn chơi xe tay ga, có xuất xứ từ Domino Ý đang được bán với giá tầm 2,6 đến 2,8 triệu đồng mẫu tay này đang làm mưa làm gió trên rất nhiều bản xe độ khác nhau.

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 6
  Phía sau tay lái là hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 90mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ lần lượt khác nhau để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Ngoài trợ lực anh em chơi xe còn biết đến Ohlins qua các mẫu giảm xóc trước và sau dành cho rất nhiều các dòng xe từ phổ thông cho tới PKL.

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 7
  Nhìn xuông dàn chân - hơi thở Tyga Carobn hiếm thấy kết hợp cùng cổ pô Titan ra giúp xe cho âm thanh uy lực hơn ra thì ta còn nhìn thấy chi tiết heo dầu Brembo Classic 2 pis thường dòng tháo xe KTM được đặt làm pat lại dành riêng cho Winner sử dụng. Những mẫu heo này có cấu tạo cốt giữ cố định trên heo nên phần pat cực dày nên giá tiền cực cao trên 1 triệu đồng cho một cái trước và 1,6 triệu đồng cho bánh sau tùy theo kích thước đĩa và xe sẽ còn lên xuống thêm nữa.

  Winner 150 do gay an tuong voi dan do choi hieu nang cuc cao - 8
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời kia kèm nấc chỉnh nằm phía dưới chân để kiểm soát hành trình dàn hồi của phuộc được dễ dang hơn - Cấu tạo dành riêng cho Winner và Sonic sử dụng vì vậy khi mua ta sẽ được tặng kèm pat treo heo dầu bắt trực tiếp lên gác chân sau rất gọn gàng.

  Hình ảnh của Vu Duc​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Đơn giản mà chất , hiệu năng nè