1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đủ độc để làm nên điều khác biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2018.

  Con winner 150 độ dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn đọc vô cùng tò mò và thích thú - chiếc xe cũng được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu. Nhưng thứ quan trọng nhất tạo nên sự chú ý cho chiếc xe là bộ phanh ABS nằm ở bánh trước và sau.

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet
  Winner 150 độ đủ độc để làm nên điều khác biệt

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 2

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 3
  Chiếc xe được khoác bộ áo mang hơi hướng đội đưa Repsol với điểm nhấn là bộ tem kết hợp cùng mâm cam cực ngầu - đi kèm với điều tuyệt vời này là số it đồ chơi khác

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 4
  Cặp tay thắng cnc được mô phỏng giống với kiểu dáng của CRG tích hợp khả năng chống gãy tuyệt vời bằng cách gặp lên khi có va chạm mạnh. Với thiết kế bản lề đặc biệt nên có thể ráp vừa với cùm Nissin của Winner mà không cần chế.

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 5
  Bên cạnh đó chiếc xe còn được trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao - với ngoại hình ty vàng sang trọng của mình thì món đồ này còn đang dần trở thành đồ kiểng cho nhiều dòng xe.

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 6Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 7
  Xung quanh lốc máy là bộ ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan xanh tím cực kì đẹp - ngoài ra phần nội công cũng được tạo điểm nhấn bằng bộ ống nước Samco đỏ nằm luồn lách sau lớp dàn áo xe.

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 8
  Trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 piston phía trước sẽ giúp lực phanh của xe được cải thiện mạnh và êm hơn so với đồ zin. Vì là đồ chơi chế nên để bắt vào vỏ phuộc chủ xe phải cnc thêm một oat heo riêng biệt. Ngay vỏ phuộc còn có một đèn trợ sáng L4 hổ trợ ánh sáng thêm cho chiếc xe khi đi trong cung đường đêm.

  Winner 150 do du doc de lam nen dieu khac biet - 9
  Và đây là phần quan trọng nhất - xe được trang bị bộ chống bó cứng phanh ABS hiện đại bật nhất hiện nay - được sử dụng trên khá nhiều dòng xe PKL và một số mẫu xe tay ga nhỏ ngày nay. Sản phẩm sẽ cho phép heo dầu bóp nhả liên tục khi bóp phanh chống tình trạng phanh gấp trượt bánh gây tai nạn.

  Hình ảnh của Lai Long
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp