1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đồng hồ Ducati siêu độc và dàn phụ tùng đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Winner 150 độ dưới đây ngoài sở hữu những món đồ chơi cao cấp, thượng hạng ra, thì bản độ này còn gây được sự chú ý với người xem khi được trang bị cụm đồng hồ chính hãng của Ducati với công nghệ full LCD vô cùng đẹp mắt.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi
  Winner 150 độ cụm đồng hồ Ducati đậm chất chơi

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 2
  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 3
  Góc ảnh đầu tiên vẫn là những cái nhìn quen thuộc về cùm phanh dầu Brembo RCS 19, đi kèm cùng phần ống dầu trong suốt và bình dầu Brembo nắp CNC để làm ổ chứa dầu, nhiệm vụ của bộ tay là kiểm soát hành trình phanh trước tốt hơn với áp suất dầu mạnh hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước heo dầu bánh trước. Không quên nhắc đến phần cùm tăng tốc Domino cho khả năng đề ba nhanh hơn do hành trình dây ga đã được rút ngắn một cách đáng kể.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 4
  Honda Winner 150 độ lên ổ khóa Smartkey cho khả năng chống trộm tuyệt vời đi kèm cùng chế độ tìm xe trong bãi và trong chế độ chống dắt chiếc xe sẽ báo động khi có tác động từ bên ngoài. Yên xe cũng được tạo hình lại phù hợp với tư thế ngoài và dáng người của chủ nhân nó.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 5
  Dây dầu trước được bấm rất nhiều ngắt dầu đồ chơi để thể hiện tính chịu chi của mình, heo dầu Frando 4 pis đối xứng sẽ cho lực phanh cực kì mạnh mẽ giúp kìm hảm tốc độ của con xe được tốt hơn, kết hợp cùng đĩa Brembo Oro được bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua thớt lòng CNC và bố trí xung quanh đó là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu lục bảo.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 6

  Từ biệt quả pô zin đơn giản to lớn chủ xe đã hướng tới dòng sản phẩm chính hãng của Leovince có phần thân thiết kế bằng chất liệu Carbon vừa chống nóng lại giảm trọng lượng khá nhiều cho chiếc xe, cổ pô Titan 3 khúc sẽ tự đổi màu theo từng vị trí mà hơi nóng từ lượng khí thải đi qua. Ống dẫn nước giải nhiệt cũng thiết kế lại bằng chất liệu Titan để tăng sự mới lạ.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 7
  Dàn chân sau chưa dừng lại ở đó, phía bên góc trái xe ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời, một sản phẩm đến từ Thụy Điển nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt và khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao thông qua hai núm chỉnh được đặt trên chân phuộc và bình dầu.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 8

  Dàn chân sau vẫn là combo không quá xa lạ với anh em chơi xe hiện nay, sử dụng heo dầu Frando Billet 2piston đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer có kích thước 220mm sẽ giúp ăn hết mặt bố thắng. Gắp nhôm K-tech cũng được chủ xe lựa chọn để tô điểm cho dàn chân bạc triệu của Winner 150 độ.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 9
  Chi tiết lạ nhất trên chiếc xe độ này chính là bộ đồng hồ Ducati full LCD được chủ xe lựa chọn để chế lên chiến mã của mình. Ngoài việc phải chế cháo lại phần nhựa cứng ra, người thợ còn phải câu lại toàn bộ phần dây điện để đồng hồ hiển thị đầy đủ chứng năng mà một chiếc xe cơ bản cần có. Theo như mình tìm hiểu được dòng sản phẩm này hiện nay có giá hơn 3 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo và để lắp đầy khoảng trống trên bợ đồng hồ, chủ nhân của chiếc xe đã trang bị thêm 1 bộ đồng hồ Koso mini3 phía bên dưới.

  Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 10Winner 150 do dong ho Ducati sieu doc va dan phu tung dam chat choi - 11

  Ước tính giá trị của bản độ này đã tiêu tốn của chủ xe trên dưới 70 triệu đồng.

  Chủ xe là Ân Thiên Phan - Đà Nẵng
  Chia sẻ hình ảnh và thông tin Hồ Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký