1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ độc lạ với bảng điều khiển mới lạ nhưng cực ngầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2019.

  Honda Winner 150 sở hữu thiết kế gần gũi với "người anh em" Wave RSX nhưng lại sở hữu ngoại hình thể thao hơn rất nhiều và góc cạnh hơn, kết hợp cùng khối động cơ 150cc côn tay đầy sức mạnh, đã chinh phục được rất nhiều cảm tình của anh em chơi xe trong nước.

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau
  Winner 150 độ độc lạ với bảng đồng hồ điện tử bí ẩn

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 2

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 3
  Điểm nhấn đầu tiên giúp dàn đầu xe thêm phần ấn tượng, đó là chủ xe sử dụng cùm tay thắng đồ chơi khắc logo Brembo tạo kiểu đi kèm cùng công nghệ bình dầu liền trong suốt làm điểm nhấn. Tuy nhiên chính vì vẻ đẹp đó cũng là một nhược điểm khiến chủ xe phải khoét rộng đầu đèn nhiều hơn để không gây cạ cấn.

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 4
  Dàn chân được giữ nguyên bản tuy nhiên phần màu sắc mâm đã được sơn lại và có thể chuyển màu theo góc nhìn từ xanh qua tím rất lạ mắt - Sử dụng đĩa trước Racingboy được sản xuất tương tự như zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào - xung quanh là loạt ốc GR5 điện phân lên nhiều màu khác nhau để làm điểm nhấn.

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 5
  Điểm nối bật nhất trên con xe này là sử dụng bộ đồng hồ điện tử mới lạ hơn, chiều dài hai bên được tính toán vô cùng liền lạc tạo nên độ cân bằng cho phần đầu xe vô cùng đẹp - Đồng hồ này nhìn không hiện đại như các mẫu Koso hay Sonic 150 mà các phiên bản Winner độ khác hay sử dụng, tuy nhiên đồng hồ đem lại cho mình cảm giác độc đáo lạ và ít người chơi hơn.

  Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 6Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 7Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 8Winner 150 do doc la voi bang dieu khien moi la nhung cuc ngau - 9
  Linh hồn của bạn độ này nằm ở phần bộ tem được thực hiện tại tiệm Tuấn Decal. Qua hình ảnh mọi người có thể thấy, tem xe được sử dụng công nghệ tem Candy với các mảng phối màu ấn tượng giúp bộ tem nổi bật trên nền áo đen lịch lãm. Để giữ cho bộ tem đó có độ bám và độ bền lâu hơn, những người thợ tại đây đã cẩn thận phủ thêm bên ngoài một lớp keo trong để bảo vệ.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019