1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đẹp bất ngờ với dàn chân hoàn toàn mới mẻ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2018.

  Winner 150 đã không còn xa lạ với anh em chơi xe hiện nay, vì vậy để độ lạo chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn ưng ý mà còn phải phá cách hơn các bạn độ khác. Đó là một bài toán khó khiến nhiều Biker phải bạc đầu suy nghĩ.

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me
  Winner 150 độ đẹp bất ngờ với dàn chân Racingboy 8 cây

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me - 2

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me - 3
  Khoác cho mình một dàn áo được mod lại đỏ rất nhiều chi tiết kết hợp cùng phong cách tem Grt 150 của thị trường Indo kết hợp cùng phần dè trước dán decal Carbon 4 chiều càng làm xe trong đẹp và thể theo hơn.

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me - 4
  Những mẫu xe theo xu hướng thể thao đa phần điều rất gọn gàng nên không có nhiều khoảng không để chứa các vật dụng cá nhân - nắm bắt được yếu tố này chủ xe đã trang bị thùng Givi để khắc phục tình trạng nói trên. Thùng Givi khi mua sẽ đi kèm 2 chìa khóa cùng pat theo từng dòng xe nên anh em không cần chế cháo lại.

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me - 5
  Bỏ đi bộ mâm Winner to lớn nguyên bản chủ xe đã trang bị mâm Racingboy 8 cây 2 đĩa màu đen dành riêng Ex 135 2 đĩa - nên khi đưa vào Winner chủ xe phải sử dụng luôn cả cùi đĩa của Ex 135 ngoài ra phải phay tiện chế lại cục canh và ống chỉ mới có thể ráp lắp như zin và quanh bánh nhẹ được.

  Winner 150 do dep bat ngo voi dan chan hoan toan moi me - 6
  Đĩa trước của mâm Racingboy 8 cây là 4 lỗ nên để bắt được đĩa Galfer có kích thước bằng zin chủ xe phải mod thêm một thớt lòng bên trong để bắt giàn tiếp vào xe. Còn ở bánh sau sử dụng đĩa Nissin lòng vàng kích thước 220m cũng bằng Winner nên không phải chế thêm gì.

  Hình ảnh của Cường Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2018
Quan tâm nhiều