1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đầy mới lạ và thú vị chỉ với một vài nâng cấp nhẹ nhàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng sáu 2019.

  Winner 150 là mẫu xe côn tay được Honda Việt Nam trình làng thị trường trong nước vào năm 2016, ngay từ khi ra mắt mẫu xe thể thao này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều anh em chơi xe để tạo ra các bản độ cực chất từ trong ra ngoài theo nhiều ý tưởng khác nhau.

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang
  Winner 150 độ đầy mới lạ và thú vị chỉ với một vài nâng cấp nhẹ nhàng

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 2

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 3
  Phần tay thắng được giữ nguyên zin nhưng đã đánh bay lớp sơn bên ngoài để tạo nên sự mới lạ phá cách và điểm nhấn cho dàn đầu chiếc winner 150 độ, bên cạnh là bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa.

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Exciter 135 5s sử dụng, tuy nhiên nên khi chế qua cho Winner 150 nên người thợ phải làm lại hết tất cả cục canh, bạc đạn và ống chỉ để phù hợp với kết cấu của dòng xe Winner.

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 5
  Hình ảnh dàn chân sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời, đây là một thương hiệu đang khá nổi tiếng hiện nay, không chỉ bởi chất lượng mà còn nằm ở giá thành và mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm được đi kèm 2 núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của xe.

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 6
  Hơi thở sử dụng pô CBR 150 gọn gàng hơn rất nhiều và thông qua phần cổ có kích thước lớn hơn sẽ giúp xe tăng ga nhẹ nhàng hơn so với khi sử dụng size cổ zin.

  Winner 150 do day moi la va thu vi chi voi mot vai nang cap nhe nhang - 7
  Ngoài những chi tiết vừa nêu ra phía trên, điểm nhấn chính cho chiếc xe độ này trở nên ấn tượng là phần dàn áo phối giữa xanh đen làm điểm nhấn kết hợp cùng phần decal cam ở demi trước sau vô cùng nổi bật.

  Hình ảnh của Lê Nguyễn Thành Trung
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký