1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ dàn chân PKL cực khủng cùng bộ cánh Castrol Racing

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2018.

  Được coi là đối thủ có tiềm năng nhất để "đe dọa" vị trí quán quân của Yamaha Exciter 150cc trong phân khúc xe côn tay thể thao. Chưa dùng lại ở đó khi về tay các chủ xe mê chế cháo thì chiếc xe còn được biến tấu theo nhiều cung bậc sáng tạo khác nhau.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing
  Winner 150 độ dàn chân PKL cực khủng cùng bộ cánh Castrol Racing.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 2

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 3
  Chiếc xe độ được chủ nhân của nó khoác lên mình bộ cánh của đội đua Castrol Racing - một thương hiệu về nhớt cũng khá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam trước khi Motul hay các thương hiệu khác du nhập vào Việt Nam ta.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 4
  Để kiểm soát lực phanh cho xe chủ nhân của nó đã sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu rời CNC và cần bảo vệ tay thắng nguyên khối mang tông màu đỏ vô cùng nổi bật xuất xứ từ thương hiệu Lightech ( riêng cần bảo vệ tay thắng ngoài làm kiểng còn có tác dụng tách gió ra hai bên không làm tay thắng tự bóp vào do áp lực của gió).

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 5
  Dàn chân trước sử dụng hệ thống treo Upside down tháo xe PKL được cắt ngắt mod lại ty và dầu phuộc bên trong sau đó được lắp vào sườn zin của xe thông qua một chảng ba được chạy bằng công nghệ CNC hiện đại ngày nay - Dĩ nhiên kích thước chảng 3 CNC cũng lớn hớn bằng chứng là chủ xe đã trang bị mâm PKL luôn cho dàn chân trước.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 6
  Sử dụng số gãy đơn CNC để giúp xe trong gọn gàng hơn giúp tư thế ngồi lái cao hơn hỗ trợ núp gió tốt và vào cua không bị vướng gác chân như các dòng xe phổ thông, trang bị ống xả đến từ thương hiệu SC có ngoại hình mini nhưng đây là một khẩu súng vô cùng uy lực - để mắt kèm với lon pô chủ xe phải làm một cổ pô riêng biệt đi theo.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 7
  Dàn chân sau đây được coi là tâm điểm đẹp nhất của xe khi chủ nhân của nó trang bị cho chiếc mã mình bộ gắp Vfr 400 nhìn tựa như NSR như to lớn và cấu trức bông lúa và đĩa tải cũng như mâm cũng khác rất nhiều ( nguồn góc của bộ gắp này vốn là một chiếc Sportbike thời thượng một thời với vẻ ngoài thể thao và mạnh mẽ khi được trang bị khối động cơ V4 với dung tích 400 phân khối, sản sinh công suất tối đa 62 mã lực như hiện nay gần như đã tuyệt chủng).

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 8
  Phần biển dè sau của xe cũng được tháo bỏ đi tạo phong cách như một chiếc PKL thật thủ kiểu chơi này bất nguồn từ dòng Ex150 là chính và đến hiện nay vẫn còn rất nhiều chiếc xe show vòng 3 theo kiểu cách này.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 9
  Chiếc xe hoàn hảo đến kinh người, nhìn xung quanh chiếc mã không hề có một chi tiết nào gọi là thừa hoặc làm xấu đi xe - Để có thể vận hành dàn chân này đòi hỏi một cục máy cực khỏe, rất tiết một điều là phần nội công của nó không được chủ xe chia sẻ.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 10
  Hình ảnh của chiến mã bên chủ nhân của mình, cả hai đều sống tại Malaysia và đã đạt được vô số các giải thưởng trong những cuộc khi xe đẹp lớn nhỏ khác nhau.

  Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 11
  Đậu kế một chiếc Winner zin có thể thấy sự to lớn và khổng lồ của xe độ kiểu PKL là như thế nào.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2018
 2. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  Á đù, gió uồi nào làm tay thắng tự bóp vào? Ex 62 toàn vít 120 mà có thấy áp lực gió bóp tay thắng vào đâu? Gió to nữa thì bay luôn xe chứ ở đấy mà tự bóp, óc dog.

  Càng bảo vệ tay thắng có tác dụng chống bóp thắng trong trường hợp xảy ra va chạm với xe đi ngược chiều chứ ko phải để làm kiểng.
 3. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Nhìn con heo chắc 6pis quá. Còn cái vụ bảo vệ tay thắng lightech chắc máy chiếc pkl nó ngoài 300 k có lightech nó chết hết rồi quá.
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ngầu như xe đua vậy Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing
 5. phutungototo

  phutungototo Biker cấp 1

 6. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Gió mà lm tay thắng bóp đc thì xe chạy tốc độ tên lửa ah Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol RacingWinner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 2Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 3Winner 150 do dan chan PKL cuc khung cung bo canh Castrol Racing - 4