1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ dàn chân độc bước đầy ma mị của sinh viên Bình Phước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2019.

  Winner 150 luôn là cái tên hàng đầu để trở thành đối thủ cạnh tranh của Exciter 150, từ lúc trình làng cho đến nay nó không thua kém gì các bản độ so với đối thủ mình, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng cho người xem bằng sự thay đổi từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây của biker là sinh viên cao đẳng đến từ Bình Phước nhé!

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc
  Winner 150 độ dàn chân độc bước đầy ma mị của sinh viên Bình Phước.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 2

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Winner 150 này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu Jet Black đi kèm bộ tem mang phong cách GTR 150 tại Indonesia. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách cực chuẩn, toát lên vẻ đẹp tinh tế cũng như mang lại hiệu năng cho xe.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 4
  Mặt nạ chủ xe đã trang bị biển số Titan hướng đến phong cách Indo, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Racing boy mẫu mới, để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể. Ổ khóa zin được thay thế bằng bộ khóa smartkey với tính năng chống trộm hiện đại, tối ưu bảo vệ xe của bạn khỏi kẻ xấu.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 5
  Dàn chân trở nên thể thao hơn khi loại bỏ mâm zin & thay thế bằng mâm Racing boy 6 cây mẫu dành cho Winner 150, gắn hoàn toàn như zin với sắc màu xanh dương đầy nổi bật. Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Nissin mẫu Billet cực đẹp được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Ánh sáng được tăng cường với led trợ sáng L4.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 6
  Hệ thống phanh ở bánh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Nissin quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Nissin đồ chơi này được bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Nissin đồ chơi thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 7
  Chủ xe đã sử dụng phuộc MC Racing đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ còn mới lạ với anh em, nó cũng là đối thủ cạnh tranh ở mức giá tầm trung với các thương hiệu khác bởi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 8
  Ống xả Raider Fi cho âm thanh trầm ấm đầy uy lực, ta có thể thấy sự thon gọn hơn so với ống xả zin.

  Winner 150 do dan chan doc buoc day ma mi cua sinh vien Binh Phuoc - 9
  1 bản độ của sinh viên cao đẳng đến từ Bình Phước.
  Ảnh: Duy Hưng
  2banh
  2banh.vn