1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ dàn chân cơ bắp đầy chất lượng của biker Thái Bình

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2019.

  Winner 150 không những là đối thủ của Exciter khi so về thiết kế & tốc độ mà khi được lột xác nó cũng khiến người xem đánh giá là 'kẻ 8 lạng người nửa cân'. Cụ thể là những bản độ với dàn chân hầm hố đầy cơ bắp không kém gì PKL, chúng ta cùng xem qua bản độ bên dưới đây.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh
  Winner 150 độ dàn chân cơ bắp đầy chất lượng của biker Thái Bình.


  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 2

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Matte Black trong phiên bản đặc biệt, đi kèm đó là sự lột xác mạnh mẽ bằng những món đồ chơi kiểng chủ yếu ở dàn chân tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng zin được thay thế bằng cùm tay thắng Aledin đi kèm bình dầu Evotech, được biết để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider đi kèm gù nhôm CNC màu đỏ nổi bật.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 5
  Dàn chân cứng cáp với phuộc Upside down màu đỏ, chân phuộc CNC để bắt heo dầu đồ chơi có thiết kế hầm hố như các mẫu heo PKL ở cả 2 phía, đi kèm đó là mâm Asio màu vàng đồng đi kèm cặp đĩa đồ chơi.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 6
  Bộ gắp zin được thay thế bằng gắp đồ chơi có thiết kế như gắp PKL, mang lại sự cơ bắp & cứng cáp cho xe khi lên mâm Asio 4.5 ở phía sau. Hệ thống truyền tải trở nên nổi bật với đĩa tải nhôm CNC đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp, độ bám đường được tăng cường với cặp lốp Michelin Pilot Street. Hệ thống giảm xóc đi kèm bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa X1R kết hợp cùng heo đồ chơi mẫu Brembo Billet quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Winner 150 do dan chan co bap day chat luong cua biker Thai Binh - 8
  Biển số ốp gầm tựa như PKL, tuy nhiên do sắp tới mùa mưa nên chủ xe đã trang bị chắn bùn Shark power.
  Ảnh: Hùng Thế


  2banh
  2banh.vn