1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ dàn áo Winner X cùng dàn chân PKL bạn tin được không ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2019.

  Chiếc Honda RS150R (Winner 150) của một biker đến từ Malaysia đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, bên cạnh dàn chân to lớn theo kiểu dáng xe phân khối lớn, thì chiếc Winner độ này còn trở nên khác lạ hơn khi khoác lên người "bộ cánh" của mẫu Honda Winner X đang được bán tại thị trường Việt Nam.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong
  Ấn tượng với phiên bản Winner 150 dọn dàn áo Winner X bạn tin được không ?

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 2
  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 3
  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 4
  Thoạt nhìn cứ tưởng đây là một chiếc Winner X độ dàn chân PKL nhưng thật chất đây là một chiếc RS150R (Winner 150 thế hệ cũ) được biker đến từ Malaysia lên đời thành Winner X bằng cách đặt nguyên dàn áo, chóa đèn trước/sau cũng một số chi tiết khác tại Việt Nam, để lột xác cho chiếc xe độ của anh ấy với vẻ ngoài lạ mắt và độc đáo hơn. Tuy nhiên phải công nhận một điều là kiểu dáng của Winner X khi lên dàn chân PKL là cực kì đẹp.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 5
  Ngoài ra, chiếc xe độ còn được trang bị khá nhiều đồ chơi cao cấp như cùm tay thắng Brembo RCS 19 vừa đẹp về ngoại hình mà còn có kích thước piston bên trong lớn hơn đảm bảo lực phanh mạnh nhất cho cặp heo dầu tháo xe PKL mà chiếc xe này đang sử dụng. Bên ngoài là bộ phận bảo vệ tay thắng CNC đến từ Lightech đang được sử dụng rất nhiều trên các dòng xe PKL.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 6Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 7
  Bên tay côn chủ xe đã hướng tới sử dụng tay dầu Frando kết hợp cùng côn pen Magura đem lại công nghệ cắt côn thủy lực cho khả năng bóp côn nhẹ nhàng và độ nhạy của côn cực kì cao. Lốc máy còn được trang bị bộ ốp đồ chơi bên ngoài, pat CNC treo dây côn là một món đồ chơi chính hãng khá hiếm hiện nay trên thị trường Việt Nam.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 8
  Dàn chân trước là cặp phuộc tháo xe PKL được chủ xe tinh chỉnh cắt ngắn và làm lại toàn bộ phần chảng ba để phù hợp cho kết cấu khung sườn của Winner, sử dụng hai bên là cặp heo dầu 6 piston to lớn đem lại lực phanh mạnh mẽ và an toàn nhất có thể.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 9Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 10
  Sự hầm hố không dừng ở bánh lái trước mà phía sau cũng không kém phần với gắp đơn của người anh VFR 400 lừng danh một thời, bộ gắp này có giá trị cao hơn của gắp N mà các dân chơi xe Việt Nam hay sử dụng.

  Winner 150 do dan ao Winner X cung dan chan PKL ban tin duoc khong - 11

  Hơi thở của xe được trang bị pô SC nhỏ gọn mini hơn như cho âm thanh vô cùng uy lực, với thiết kế nhỏ gọn của mình mẫu pô này sẽ giúp chiếc xe show hết được một bên cánh mâm của bộ gắp mang giá trị liên thành này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2019