1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đậm chất dân chơi với dàn combo mắc tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng mười hai 2019.

  Honda Winner 150 là một mẫu xe được các tay chơi dọn kiểng độ lại theo nhiều phong cách khác nhau tạo nên sự đa dạng trong màu sắc và cách lên đồ chơi. Những món đồ mà chủ xe ráp thêm không chỉ làm nổi bật mà còn có những hiệu năng nhất định đi kèm.

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien
  Winner 150 độ đậm chất dân chơi với những combo mắc tiền

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 2

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 3
  Điểm nhấn đầu tiên khi ta nhìn vào ghi đông bên phải xe là bộ cùm tay thắng Brembo RCS, một dòng tay thắng có ngoại hình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và piston trong khá lớn nên đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc xe. Phía cùm côn là phiên bản TWM đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua. Có thể nói hiện nay combo RCS và TWM đang rất hot và được nhiều anh em chơi xe săn tìm.

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 4
  Trang bi trợ lực Ohlins kẹp sườn với tổng hành trình 120mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho khả năng kiểm soát tốt hơn chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phần nhựa nhám của dàn áo phải được khoét rộng khá nhiều để không bị cạ cấn khi trợ lực di chuyển.

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 5
  Phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm núm chỉnh được sản xuất cho dòng ex135 được anh tuấn mod chân cnc cùng với việc thiết kế lại núm chỉnh từ phuộc Matris để sử dụng cho Winner/Sonic, trên phuộc có 2 núm chỉnh ngay chân và bình dầu để chủ xe tinh chỉnh độ đàn hồi phù hợp với cân nặng người dùng.

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 6
  Hơi thở sử dụng pô AHM M3 kết hợp cùng cổ Titan 2 khúc cho ngoại hình nhỏ gọn nhẹ nhàng hơn âm thanh được thiết kế uy lực hơn mỗi lần chủ xe tăng ga lớn.

  Winner 150 do dam chat dan choi voi dan combo mac tien - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây bản lớn dành cho dòng Exciter 135 được chủ xe tinh chỉnh chế qua Winner 150 đi kèm cùng với đó là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nằm ở bánh trước và bộ pen đạp Aprilla tích hợp bình dầu vuông đầy gọn gàng.
  Hình ảnh của Tuan Dang
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký