1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ đậm chất chơi với sắc hồng đầy cá tính

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2018.

  Winner 150 ra đời đã được nhiều hưởng ứng của giới chơi xe về sự nổi tiếng về cổ máy cực bền & ngoại hình siêu đẹp của nó . Đánh vào mọi lứa tuổi đều sử dụng được , tuy đã hoàn hảo nhưng các anh em biker vẫn cho ra đời những bản độ đấy ấn tượng & chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh
  Winner 150 độ đậm chất chơi với sắc hồng đầy cá tính
  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 2


  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 3
  Khoác cho mình bộ cánh tem đấu thể hiện cá tính mạnh mẽ với sắc hồng mang chủ đạo chính , có thể thấy em nó đã được trang bị khán nhiều món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn rất nhiều , mời các bạn cùng xem qua !

  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 4
  Phần đầu khá đáng yêu với cặp kính Rizoma cùng tay thắng & côn đến đồ chơi đồng màu hồng , dàn chân cứng cáp với ốp mâm khiến bánh xe to & hầm hố ra hơn . Đĩa Galfer được đính chặt bằng đội hình ốc Titan , heo dầu được che đậy bằng pas bảo vệ CNC cực đẹp .

  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 5
  Tổng thể cánh trái với nhiều món đồ chơi kiểng sắc đỏ như : ốp lốc CNC , mang cá CNC ..... Số gãy Apido 2 tầng cho dáng ngồi thể thao hơn cũng như tăng độ hầm hố cho xe . Đĩa tải ánh vàng nổi bật cùng sợi sên .

  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 6
  Phanh sau với đĩa X1R tạo điểm nhấn thẩm mỹ , bình dầu sau đến từ thương hiệu AEM . Phần đuôi trở nên thon gọn nhưng tạo nét hầm hố với pas biển số CNC có thể tăng chỉnh cao thấp , phía dưới với pas chắn bùn tựa phong cách Ducati .
  Winner 150 do dam chat choi voi sac hong day ca tinh - 7

  Chủ xe đọ dáng cùng con chiến mã .
  2banh
  2banh.vn