1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ cực chất và đầy thể thao với phong cách Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2019.

  Cấu hình nguyên bản của chiếc Winner 150 độ dưới đây gần như đã không còn, chủ xe dường như đã 'đập ra xây lại' hết tất cả chi tiết ở dàn ghi đông lẫn dàn chân, kết hợp cùng tông màu áo mang phong cách Repsol vô cùng nổi bật.

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol
  Winner 150 độ cực chất với phong cách Repsol nhẹ nhàng

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 2
  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 3
  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 4
  Với sự có mặt của cùm tăng tốc Domino vàng với khả năng rút ngắn hành trình dây ga để giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn, món đồ chơi này có thể ráp được hầu hết các dòng xe, tuy nhiên mỗi chiếc xe sẽ có một thế lắp và cách đi dây ga khác nhau.

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 5
  Với sự xuất hiện của cùm thắng kiểu Brembo vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay, bởi khả năng kiểm soát phanh do nó đem lại là cực kì êm ái . Đi kèm cùng bình dầu Brembo để làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe.

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 6
  Góc nhìn này chủ xe có ý muốn cho ta thấy sự góp mặt của trợ lực Hyperpro trên chiếc Winner 150 độ của mình, sản phẩm đi kèm núm chỉnh CNC có thể điều chỉnh độ nặng cho đầu xe giúp chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 7
  Dàn chân sử dụng mâm 8 cây có thiết kế bản mâm nhỏ hơn giúp chiếc xe có thể xuống vỏ size bé hơn để giảm trọng lượng và giúp tổng thể xe trong gọn gàng hơn, đi kèm với đó là cặp heo dầu Brembo 2pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu CNC.

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 8Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 9

  Hơi thở sử dụng pô Sonic mang kiểu dáng đẹp hơn gọn gàng hơn so với ống xả của Winner

  Winner 150 do cuc chat va day the thao voi phong cach Repsol - 10
  Dàn áo khác cho mình phong cách Repsol ấn tượng hòa hợp cùng các chi tiết cảng sau, hai ốp đầu xe và dè trước được ốp sợi Carbon Fiber đầy giá trị.

  Hình ảnh của Tấn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2019