1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ con quái vật mang dàn chân CNC giá trên trời

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Từng nhiều lần xuất hiện trên các bài viết và clip review xe của 2banh.vn thực hiện. Nhưng lần trở lại này chủ xe đã đánh dấu một ver khủng hơn với những nâng cấp trên 50 triệu kết hợp cùng dàn đồng hồ Aracer được thiết kế không khác gì một siêu xe.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi
  Winner 150 độ con quái vật mang dàn chân CNC giá trên trời

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 2

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 3
  Góc ảnh đầu tiên mình muốn cho các bạn thấy cho là toàn bộ dàn đồ chơi bên tay phải của ghi đông. Sự xuất hiện của cùm Domino vàng nổi bật sẽ giúp làm tăng sự chú ý cho người nhìn khi chiếc xe di chuyển trên phố, ngoài làm đẹp cùng còn rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Chưa hết đâu chủ xe còn chi thêm một khoảng trên 8 triệu đồng để trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta để kiểm soát hành trình phanh trước cũng như làm đẹp cho xe.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 4
  Cùm côn CRG Raceline được tô điểm bằng một chú ốc đi kèm với tán được làm bằng chất liệu Gr5 có thể lên màu tùy theo sở thích của chủ xe. Lắp vừa cho tất cả ghi đông từ PKL đến PKN luôn nè. Cho khả năng cắt côn rất tuyệt vời. Thông qua núm chỉnh có hình bánh răng trực tiếp trên cùm mình có thể chính được độ nặng nhẹ của côn theo ý thích của mình xoay qua phải là nặng đi xả ra trái là nhẹ lại. Tuy nhiên anh em không nên siết quá cứng sẽ rất dễ bị đứng dây côn sau thời gian dài sử dụng.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 5
  Phần dè trước đươc ốp Carbon Fiber và sơn tem lại cho cùng màu 90% so với bộ tem mà chiếc xe đang sở hữu. Chi phí để hoàn thành bộ dè này rơi vào khoảng từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 6Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 7Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 8
  Bộ ba thần thánh đồng hồ Aracer được chủ xe sắp xếp nằm gần kề nhau tạo cảm giác mới lạ hiện đại như một con siêu xe hai bánh - cũng như sự hiếu kì cho người đi đường. Những đồng hồ này cho phép chủ xe can thiệp sâu hơn đến từ chi tiết vận hành của xe từ kiểm soát giới hạn tua máy cho báo hiệm bấm giờ chạy...

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 9
  Và một bản độ kinh khủng như thế này không thể thiếu cây trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc và giữ ổn định đầu xe khi chủ nhân của nó chạy ở tốc độ cao. Qua góc ảnh ta có thể thấy người thợ phải rất khéo tay mới có thể khoét mài được những đường công của khoảng trống như thế.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 10Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 11
  Nếu tất cả đồ chơi trên chưa làm bạn cảm thấy kinh ngạc bản độ này thì hãy xem tiếp dàn chân trước ở đây ta sẽ có hình ảnh của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được đặt làm pat riêng cho dòng heo dầu này để đi kèm với size 250mm của đĩa Brembo oro. Ước tình để sở hữu hai món đồ chơi này chủ xe phải chi ra khoảng tiền hơn 40 triệu đồng chưa bao gồm chi phí chế cháo ốc Gr5 và dây dầu.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 12Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 13
  Vị trí pen đạp Nissin được thay thế bằng thương hiệu Brembo đi kèm cùng cánh chim Titan bên ngoài để tạo kiểu - loại pen đạp này khá lớn nên sẽ cho phép lực dầu truyền về heo Brembo Billet Niken phía sau được đều và ổn định hơn - Pat heo phía sau được làm xoay ngược tựa như các dòng xe PKL.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 14
  Góc ảnh này thôi ta đã đoán được đây là cây phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc phải gọi là rất quý phái chỉ dành cho các tay chơi chịu chi mới dàm sở hữu - Được đặt làm kích thước và cấu tạo phù hợp cho Winner nên anh em không phải lo ngại phải chế mod lại chân như các dòng Ohlins khác đem sử dụng cho Winner.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 15Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 16
  Combo ồn ào giữa cổ Titan STB kết hợp cùng pô Leovince nhôm dễ giúp xe trong sáng hơn gọn gàng và rất bóng - Phần tiêu bên trong đã được chủ xe mod lại êm âm thanh được giảm đi tới 70% không quá lớn làm ảnh hưởng tới những người khác.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 17Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 18
  Thừa hưởng bộ mâm Racingboy có giá trị trên 15 triệu này đủ cho ta thấy mức độ dám chi của chủ xe - Theo chia sẽ cá nhân của chủ nhân nó thì để chế bộ mâm này khoảng hai tiếng đồng hồ và phải sử dụng cùi đĩa sau của Exciter 150 để phù hợp với cấu tạo mâm xe.

  Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 19Winner 150 do con quai vat mang dan chan CNC gia tren troi - 20'
  Những chi tiết nhỏ như che két nước và che nhông đã được tạo hình bằng chất liệu nhôm CNC và là những món đồ chơi được gia công giới hạn không phải ai cũng dễ dàng mua được.

  Chủ xe Toàn Đỗ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Ko còn gì tuyệt hơn , quá đẹp rồi
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân phối chiếc xe nhìn chuẩn ghê , ko biết thiệt hại con này 100 củ ko ta
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Con này độ cỡ trăm củ là đúng rồi , heo dầu , cặp mâm thôi là hơn 50 củ rồi
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  3 cái quả đồng hồ nhìn chất vãi
 6. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản mà không đơn giản tí nào
 7. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp