1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ chuyển mình trong bộ cánh đổi màu đầy phong cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2018.

  Bên cạnh Exciter 150 thì dòng Winner 150 của Honda cũng được anh em chơi xe quan tâm đến rất nhiều - Ngoài các bài test nội công của hai dòng, thì để không thua kém ngoại hình đối thủ, những bạn chơi Winner độ cũng tìm mọi cách để làm đẹp cho "chiến mã" của mình.

  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach
  Winner 150 độ đơn giản với điểm nhấn là khẩu thần công STB đầy uy lực.

  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach - 2
  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach - 3
  Khoác cho mình bộ tem mang tông màu tím xanh Titan rất phá cách và cực sáng khi di chuyển ngoài phố, chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn được phủ thêm một lớp decal xanh phản quang để tạo thêm điểm nhấn chi chiếc xe, chóa đèn trước và demi được phủ lớp decal 7 màu bên ngoài - Tất cả chi tiết trên điều được thực hiện tại Tuấn Decal - Tem xe.

  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach - 4
  Những món đồ chơ cơ bản hiện nay được rất nhiều anh em chơi Winner ưa chuộng là trang bị ốp đầu nhựa đen cho dàn đầu thêm ngầu - Bên cạnh đó chủ xe còn lắp thêm bản tên trước mô phỏng theo luật giao thông của xe máy tại Indo. Demi được làm led Audi bên trong ẩn hiện sau lớp decal

  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach - 5

  Tận dụng tối đa khoảng trống giữa mặt nạ chủ xe đã dời đi kèn zin của xe để bắt vào đó trợ sáng L4 sử dụng ánh sáng trắng cực mạnh từ 4 bóng led nhưng lại không hề hao điện bình - Giúp chiếc xe có thêm ánh sáng trong các cung đường đêm mà lại rất gọn gàng nhìn vào khó nhận thấy. Chính các tính năng đó mà các bạn chơi Winner 10 chiếc hết cả 10 điều lắp đèn trợ sáng ở vị trí này.

  Winner 150 do chuyen minh trong bo canh doi mau day phong cach - 6
  Thì như tiêu đề mình đã nhắc đến chiếc xe được trang bị pô STB cho ngoại hình nhỏ gọn hầm hố hơn - Hơn nữa nhờ vào thiết kế bên trong của pô thoáng hơn mà giúp xe được tăng công suất động cơ. Với miệng pô khá lớn cho hơi ra nhiều hơn đồng nghĩa với việc âm thanh lớn hơn phù hợp với các bạn mê tiểng nổ.

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2018
 2. nhân_galaxy

  nhân_galaxy Biker cấp 2

  hình ng ta đăng từ tháng 6,7 rồi,.giờ lấy đăng lên đây làm bài mới.vl thật
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Phối màu nhìn đẹp thật