1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ: chiến binh hồng mang hơi thở tê tái trên đất Thái Bình

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2018.

  Winner 150 là mẫu xe côn tay thuộc hạng 150cc của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay, các biker đã luôn cho ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây cũng không kém phần hấp dẫn, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh
  Winner 150 độ: chiến binh hồng mang hơi thở tê tái trên đất Thái Bình.


  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 2

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Pink Black mang phong cách GTR ở nước bạn, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, vừa đem lại cái nhìn thú vị, hầm hố mà còn đem lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 4
  Theo chia sẻ của chủ xe thì cánh phải với cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm bình dầu rời, mẫu tay này có kích thước piston lớn hơn zin, cho áp suất dầu cực mạnh. Chơi mẫu tay này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái hơn zin, việc xử lí phanh sẽ trở nên dễ dàng, dứt khoát hơn. Ngoài ra còn có tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người cũng như chống gãy cực tiện ích.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 5
  Cùm tay côn được thay thế bằng tay CRG Folding có cấu tạo từ nhôm CNC cực sắc sảo trong từng chi tiết nhỏ, nó cũng được tích hợp chống gãy để tối ưu việc va quẹt.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 6

  Để đồng bộ với dàn áo thì chủ xe đã sơn mâm màu hồng cực cá tính, auto bao có bạn gái khi đi xe mang gam màu này. Hệ thống phanh cũng được thay đổi gần như toàn diện với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan kết hợp cùng heo zin Nissin đi kèm dây dầu Morin.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 7
  Theo chia sẻ của chủ xe thì đĩa tải zin được thay thế bằng đĩa CNC có cấu tạo từ nhôm 7075 siêu cứng với độ nét cực cao, đi kèm đó là sợi sên vàng DID. Cacte thừa hưởng từ Yamaha FZ 150 chế pas lại. Sự tinh tế được lộ rõ với dè Sonic. Khá thú vị là vỏ trước Michelin Pilot Street size 70/90- 17 & sau là Michelin City Grip Pro size 100/80/17.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 8
  Ống xả hầm hố đến từ hãng Akapovic Caron giúp xe giải nhiệt cực tốt, đi kèm đó là cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, chơi ống xả độ này sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Winner 150 do chien binh hong mang hoi tho te tai tren dat Thai Binh - 9
  1 bản độ giản đơn đầy thú vị & tinh tế của biker đến từ Thái Bình.

  Ảnh Thái Lego gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Độ thế này mấy chị em phụ nữ chắc thích lắm nè