1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ chất đến ngất và lạ mắt với dàn chân chuyển màu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Ra mắt thị trường Việt Nam hơn ba năm, dòng xe Winner 150 khẳng định vị trí dẫn đầu là đối thủ nặng ký Exciter 150. Sự phá cách trong những bản độ cũng ngày càng nhiều và rất đa dạng phong cách khác nhau từ dọn kiểng đơn giản đến các bài gia tăng nội công để bào tuor thêm khỏe.

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau
  Winner 150 độ lạ mắt với dàn chân chuyển màu

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 2

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 3
  Chóa đèn nguyên bản sử dụng hệ thống led hai tầng tuy nhiên ánh sáng của nó chưa đủ để làm thỏa mảng chủ xe chính vì thế anh đã thiết kế lại sử dụng gương cầu để 'mắt quỹ' để làm ánh sáng chính cho chiếc xe. Phần kèn cũng được di dời lấy khoảng trống lắp đèn L4 trợ sáng phụ cho chiếc xe hay còn dùng ở chế độ passing.

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 4
  Bợ đồng hồ nguyên bản đã được chế nhựa lại để lắp đồng hồ Sonic 150r với phần điện có cấu tạo tương đồng với nhau chỉ việc ráp vào là sử dụng thôi, phần màu nền được phối lại tạo cảm giác thích mắt hơn cho người xem. Phía bên dưới là đồng hồ Koso mini3 bổ sung thêm một vài chức năng phụ như báo volt, nhiệt độ và giờ.

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 5
  Lực phanh ở bánh trước và sau đã được thay đổi bằng heo dầu tháo xe của Sh với 3 pis trước và 1 pis sau cho ngoại hình cơ bắp hơn và lực phanh mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên do thiết kế riêng biệt để bắt vào Winner 150 chủ xe phải làm lại pat heo.

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 6
  Góc ảnh cho ta thấy toàn bộ các món đồ chơi được độ thêm ở dàn chân sau điển hình là bộ phuộc YSS bình dầu rời đi kèm núm chỉnh được sản xuất dành riêng cho Winner/Sonic sử dụng mà không cần phải chế cháo bất hay mod lại chân phuộc rất tiện lợi, dàn chân sử dụng mâm Oz bản lớn được sơn lại tông màu xanh tím chuyển đổi thêm góc nhìn rất ấn tượng và là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ chiếc xe.

  Winner 150 do chat den ngat va la mat voi dan chan chuyen mau - 7
  Hơi thở sử dụng pô STB cho ngoại hình nhỏ gọn nhẹ nhàng hơn âm thanh được thiết kế uy lực hơn mỗi lần chủ xe tăng ga lớn. Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Võ Minh Vũ
  2banh
  2banh.vn
 2. Danh Mano

  Danh Mano Biker mới

  dàn chân chủ nhân sơn ở đâu vậy chủ thread???