1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ chất chơi với dàn chân suy dinh dưỡng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2018.

  Cho đến thời điểm hiện tại thì Winner 150 đã có hàng loạt bản độ được ra đời , lý do được cộng đồng chơi xe yêu thích vì nó mang 1 thân xác đậm chất thể thao kết hợp cùng khối động cơ mạnh mẽ & bền bỉ . Tương tự như vậy , chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây đã có màn lột xác đầy ấn tượng với dàn chân siêu mỏng manh kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn .

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong

  Winner 150 độ chất chơi với dàn chân suy dinh dưỡng

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong - 2

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong - 3
  Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đầy trẻ trung với màu trắng tinh khôi , có thể thấy chiếc Winner 150 độ này đã được trang bị vài món đồ chơi , chúng ta hãy cùng xem chi tiết phía dưới đây nhé !

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong - 4

  Phần đầu với ốp mão đầy được đính chặt bằng ốc vàng , 2 phía tay lái với những món đồ chơi nổi bật như : bao tay Domino , gù dẹp tay lái CNC , đồng hồ Koso mini 3 .... Mặt nạ phong cách Indo với pas biển số trước . Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm ánh bạc cùng căm vàng chân đen , hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer kết hợp cùng dây dầu kiểu .

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong - 5
  Ở góc cạnh này chúng ta có thể thấy thêm rổ Appi , nó thể hiện phong cách hơn cũng như khá tiện ích trong việc chứa đồ .

  Winner 150 do chat choi voi dan chan suy dinh duong - 6
  Tổng thể cánh trái được trang bị vài món đồ chơi hữu ích như cần số Titan 2 chiều , NSD vàng .... giảm xóc sau đến từ thương hiệu Redleo với bình dầu rời cực tiện ích trong việc canh chỉnh để xe có độ nhún êm ái theo ý thích mỗi người .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng mười hai 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp