1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ bạo lực của bóng hồng 9X đến từ Rạch Giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2019.

  Winner 150 là 1 trong những đối thủ mạnh mẽ của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe bằng những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây của bóng hồng 9X đến từ Rạch Giá.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia
  Winner 150 độ bạo lực của bóng hồng 9X đến từ Rạch Giá.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 2


  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 3
  Trong 1 bối cảnh khác của nhiều bộ ảnh nhưng vẫn là chiếc Winner 150 của bóng hồng 9X Rạch Gía, ta sẽ thấy sự hấp dẫn với sắc màu hồng bao phủ lớp vỏ của xe, đem lại sự cánh tính, trẻ trung dành cho giới trẻ, đặc biệt là cái nhìn ưa thích của chị em phụ nữ. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn được gác lên xe đem lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới lạ so với nguyên bản.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 4
  Phía trước với mặt nạ được gác biển số Titan hướng đến phong cách Indo, ánh sáng được tăng cường với led trợ sáng được lắp ở vị trí cực đẹp. Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem với niềng nhôm thay thế cho mâm đúc, không chỉ thon gọn hơn mà trọng lượng cũng đã giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 5
  Khá thú vị khi vị trí để gắn cacte được lắp trợ lực, thực chất là đem cái nhìn lạ mắt cho người xem chứ nó không có hiệu quả về sự ổn định gì đâu, chủ yếu làm kiểng thôi nha cả nhà.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 6
  Ống xả Leovince Carbon chắc hẵn sẽ mất tình làng nghĩa xóm bởi âm thanh quá tê tái, cũng may là gắn tiêu nên đỡ phần nào.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 7
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu rời sẽ cho độ nhún cực kì êm ái, đặc biệt lò xo óng ánh sắc vàng cực đẹp, nó đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Phần đuôi được loại bỏ dè khiến xe trở nên như 1 chiếc xe đấu cực kì thể thao & bụi bặm.

  Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 8Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 9Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 10Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 11Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 12Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 13Winner 150 do bao luc cua bong hong 9X den tu Rach Gia - 14

  Ảnh thành viên Hàn Thế Vinh gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn