1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ bản độ ấn tượng với cặp heo thừa hưởng từ Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2018.

  Winner 150 hiện nay có thể nói đang là biểu tượng của giới trẻ đam mê tốc độ và phượt - Với sức mạnh vượt trội của mình dòng xe này hiện nay có thể nói là kẻ tám lạng người nửa cân với Exciter hiện nay. Dòng xe này còn được độ chế và biến tấu theo nhiều cách khác nhau và dưới đây là một tân bình của clb Winner SG We Can Win sau khi đã được dọn kiểng lại.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati
  Winner 150 độ bản độ ấn tượng với cặp heo thừa hưởng từ Ducati

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 2

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 3
  Khoác cho mình một tông áo đen lịch lãm và đầy bí ẩn đi kèm theo đó là một bộ tem đấu được thiết kế theo phong cách riêng của chủ xe yêu thích - Kết hợp cùng biển tên Titan trước mô phỏng theo những dòng xe ở Indo.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 4Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chủ xe đã thay đổi chi tiết mâm nguyên bản thành sản phẩm của Racingboy với kiểu dáng 6 cây tách biệt với nhau cho cảm giác xe thể thao và lạ mắt hơn - Bản mâm sản xuất riêng cho Winner nên không cần chế cháo lại bất kì chi tiết nào - Phần đĩa Racingboy được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5 điện phân lên xanh lục bảo.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 6
  Còn đây là hình ảnh phanh sau cũng sử dụng đĩa Racingboy - Điểm nổi bật làm nên con xe này là cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan xuất hiện lần dầu tiên trên phanh sau của những mẫu xe Ducati.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 7Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 8
  Phần giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây - phuộc có cấu tạo hai nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu giúp chủ xe kiểm soát hành trình phanh một cách tối ưu và thuận tiện hơn. Chủ xe còn cẩn thận bắt thêm chống đổ để hạn chế thiệt hại dàn áo và bình dầu trong các trường hợp không may mắn.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 9
  Sử dụng pô Leovince bạc dòng pô này đang khá hiếm hàng và cực hot sau khi các tay chơi đã nhàm chán với lon pô Carbon hiện nay nên các tay chơi xe thường phải mua giá rất cao và hoặc có khi muốn mua mà không có.

  Winner 150 do ban do an tuong voi cap heo thua huong tu Ducati - 10
  Một góc nhìn ấn tượng khác của chiếc xe .

  Photo Toàn Đỗ
  Xe của thành viên clb Winner SG We can win
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn nhìn gắt ghê , nhìn cứng ngắt luôn
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Phối màu chiếc xe với dàn đồ chơi nhìn đep nè
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Combo chuẩn quá chuẩn rồi