1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ ấn tượng với màn lột xác đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn Thế Vinh Hàn chiếc Honda Winner 150 đã trở nên ấn tượng mạnh mẻ hơn, sau khi trải qua một cuộc dao kéo nhẹ dàng để nâng cấp lại hệ thông lực phanh của xe cũng như trao chuốt nhẹ lại một số tiểu tiết để làm hài lòng bản thân.

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh
  Mờ mắt với Winner 150 độ dàn ngoại thất đầy gọn gàng

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 2

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 3
  Khoét rộng phần nhựa nhám để chủ xe trang bị cùm Domino 1 dây ga trên phiên bản này có hành trình siêu ngắn phù hợp với các dòng xe 2 thì và các mẫu xe dùng để đua, xung quanh cùm là dàn ốc Gr5 xanh lục bảo làm điểm nhấn.

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 4
  Toàn bộ chi tiết ống nước giải nhiệt được thay bằng thương hiệu Samco màu xanh nổi bật hơn cho phần lốc máy chiếc xe, xung quanh các chi tiết ốc lần lượt được chủ xe thay lại toàn bộ bằng ốc Gr5 có thể điện phân lên các màu khác nhau. Pat CNC cố định dây côn là một món đồ chơi chính hãng vô cùng khó tìm hiện nay trên thị trường.

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 5Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 6
  Hơi thở sử dụng pô AHM kết hợp cùng cổ Inox 304 2 khúc đem lại lực máy mạnh mẽ uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe lên ga lớn, dàn chân được hạ xuống niềng nhôm đen Racingboy kết hợp cùng chân căm đỏ để giúp chiếc xe thêm đẹp và tăng độ lướt gió và giảm trọng lượng cho xe.

  Winner 150 do an tuong voi man lot xac dinh khoi chinh - 7
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao

  Hình ảnh của Thế Vinh Hàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  vàng đen cạp nong luôn là bộ đôi màu ấn tượng