1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ ấn tượng với dàn chân Brembo chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2019.

  Winner 150 ngày nay chỉ là một mẫu xe phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày và những chuyến phượt khám khá những vùng đất mới nữa. Mà con xe đang là nơi để các tay chơi kiểng gửi gắm ý tưởng của mình để làm đẹp chiếc xe và phong phú theo thị trường xe độ ở Việt Nam.

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu
  Winner 150 độ ấn tượng với dàn chân Brembo chất lừ

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 2

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 3
  Tận dụng khoảng trống bên dưới chủ xe đã bắt một đèn trợ sáng L4 hỗ trợ thêm ánh sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đem , đây cũng là chức năng passing cho xe xin đường khi trời tối mà các chiếc xe độ hiện nay ưa sử sụng. Bắt thêm một bản tên Titan trước đầu xe để làm điểm nhấn.

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 4
  Như những gì mình đã nói đến trên phần tiêu đề chiếc xe độ đang sở hữu heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cho cả bánh trước/sau của xe kết hợp cùng cặp đĩa phay kiểu dáng Z1000 đem lại ngoại hình thẩm mỹ lung linh hơn và cải thiện tối ưu lực phanh hơn cho chiếc xe, mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện là trên bánh sau các mẫu xe PKL của Ducati cho đến nay đã trở thành một món đồ chơi kiểng không thể thiếu trên các chiếc xe PKN.

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 5
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một dòng thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển không chỉ sản xuất phuộc và họ còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực với chiều dài ngắn khác nhau phù hợp cho tùng mục đích và nhu cầu sử dụng của người chơi.

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây được nghiêm cứu và sản xuất dành riêng cho Winner mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào cho khả năng khí động học hơn trọng lượng nhẹ và cứng cáp hơn nên được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay săn tìm rất nhiều.

  Winner 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat lu - 7
  Giá xe Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc, khá được kham khảo vào tháng 2/2019 chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực.

  Hình ảnh của Lý Tũn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019