1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ an toàn tuyệt đối với bộ phanh siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Trải qua một ca phẩu thuật khá lâu và không hối thúc tại một shop chuyên dọn xe ở Sài Gòn, chiếc Winner 150 độ đã mang một dàn chân hoàn toàn khác khi sáng bóng hơn , đẹp hơn, thương hiệu hơn và có hiệu năng cao hơn so với những món phụ tùng đồ chơi đơn giản theo xe.

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung
  Winner 150 độ an toàn tuyệt đối với bộ phanh siêu khủng


  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 2

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 3
  Hình ảnh đầu tiên mình gửi đến các bạn là bộ cùm tay thắng Brembo Gold tháo xe PKL, kết hợp cùng cùm tay thắng CRG Raceline được tích hợp khả năng chống gãy và có rãnh gió ở đầu tay thắng vô cùng khí động học, tuy nhiên do rãnh quá lớn nên phần ngón tay út rất dễ dính vào trong tạo cảm giác khó chịu. Sử dụng bình dầu Brembo nắp CNC logo Carbon làm điểm nhấn.

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 4
  Sử dụng cùm côn dây Kawasaki bên trong, kết hợp cùng phần tay bên ngoài đến từ thương hiệu Brembo, ngoài làm đẹp ra thì việc thay đổi cùm côn này sẽ đem lại khả năng ngắt côn tốt hơn, êm ái và nhẹ nhàng hơn so với đồ zin theo xe - Tuy nhiên do phần tay quá to về phía trước nên phần nhựa nhám đã được khoét rộng hơn rất nhiều để không cạ cấn.

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 5
  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 6
  Sử dụng cặp dây dầu Hel U.K bấm đầu ngắt CNC đến từ thương hiệu Earls trước/sau để giúp dây ôm theo đúng thế ốc dầu hơn không bị uốn gãy dây trong quá trình sử dụng - Chiếc Winner độ còn đang sở hữu cặp heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng cặp đĩa Galfer Spain trước/sau. Phần pat CNC trước sau được tạo hình dựa trên dàn chân zin và kích thước đĩa sau khi thành phẩm, người thợ đã đem nhuộm đen để tiệp màu với dàn chân xe.

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 7
  Nếu như pen đạp Nissin cho hành trình quá ngắn không thể rà thắng được thì mình tin chắc rằng Bremo sẽ đảm nhận nhiệm vụ này cực tốt, bởi hành trình bên trong khá sâu cho anh em khả năng rà thắng tốt hơn đồ zin rất nhiều, tuy nhiên phải chế thêm pat chân pen tốn khá nhiều chi phí và thời gian.

  Winner 150 do an toan tuyet doi voi bo phanh sieu khung - 8
  Những thay đổi nhỏ làm nên sự khác lạ cho chiếc Winner 150 độ.

  Hình ảnh của Taboo shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019
 2. QuocHuy94

  QuocHuy94 Biker cấp 2

  vl an toàn tuyệt đối :)) ngay cả máy bay phi thuyền cũng không dám phán câu đó