1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 đầy đủ công nghệ không thua gì siêu xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Winner 150 mà mình chuẩn bị giới thiệu tới anh em dưới đây, tin chắc sẽ chạm tới trái tim anh em nào đam mê các dòng xe có nhiều công nghệ. Chiếc Winner này không chỉ được thêm công nghệ mà đồ chơi đi theo cũng vô cùng giá trị.

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe
  Winner 150 độ đầy đủ công nghệ không thua gì siêu xe

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 2
  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 3
  Trước tiên là phần đồng lấy từ dòng Winner X đem qua vừa phải đấu lại điện mà còn phải chế bợ cổ như bù lại anh em sẽ được chiếc 'bàn thờ' hiện đại full LCD đầy thể thao.

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 4
  Tay thắng sử dụng là dòng RCB S2 phiên bản này sử dụng bình dầu rời đưa lên trên để tạo cân đối với chi tiết này bên trái chủ xe đã bắt thêm một cây đèn trợ sáng. Tay côn là dòng TWM đến từ Ý

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 5
  Tới đây là hình ảnh dàn chân trước với heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng nếu muốn bắt được lên Winner phải làm lại pat heo CNC, còn phần đĩa thắng là dòng RCB phiên bản này khá hiếm hiện nay ở Việt Nam

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 6Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 7
  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 8
  Công nghệ nằm ngay phần gác chân này chứ đâu, số gãy đơn sẽ làm thay đổi tư thế ngồi của bạn đem lại khả năng vô cua sâu hơn và tự tin hơn, ở đây chủ xe còn trang bị thêm công nghệ sang số nhanh Quickshifter. Pen đạp sử dụng của Brembo tích hợp bình dầu liền trông rất gọn gàng.

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 9
  Cổ pô Titan 2 khúc kết hợp cùng với lon pô độ vừa đẹp vừa sang âm thanh lại hay thì ngại gì mà không chơi nè, heo dầu sau cũng là dòng Brembo nhưng chỉ 2 pis đối xứng nhau mà thôi.

  Winner 150 day du cong nghe khong thua gi sieu xe - 10
  Dàn chân nhẹ nhàng nhưng đầy chất lượng được như trong ảnh đó là nhờ cặp mâm CNC kết hợp cùng gắp nhôm đĩa tải cùi đĩa cũng CNC luôn đấy nhé, ngoài ra còn có phuộc YSS bình dầu nhằm đem đến độ ổn định cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Lặng Thầm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2021