1. Moderator

  Winner 150 bản độ tâm huyết với bộ áo Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2017.

  Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , sau 1 năm trình làng ở thị trường Việt Nam thì Winner 150 đã lấy được tình cảm trọn vẹn của các biker khi sở hữu cho mình quá nhiều ưu điểm tuyệt vời từ dáng vóc đến phân khối . Vẫn chưa hài lòng với các biker có ánh mắt thẩm mỹ cao mà nhiều bản độ được cho ra đời theo phong cách của mỗi người . Tương tự như vậy , chiếc Winner 150 dưới đây đến từ biker Trà Vinh đã được độ lại cực ngầu với các món đồ chơi kiểng cùng bộ áo Repsol thể thao .

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol
  Khoác cho mình bộ áo nổi bật mang phong cách Repsol cực thể thao . Ngoài ra , con chiến mã này đã trang bị 1 số đồ chơi khủng làm tăng độ hầm hố .

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 2
  Phần đầu hầm hố với các món đồ chơi kiểng như : kính Rizoma tomok , tay thắng Racing boy & bao tay đồng bộ màu vàng nổi bật . Pas biển số trước được gắn ở phần mặt nạ với chữ Proti . Nhìn ở góc này thì có thể thấy Led trợ sáng L4 được trang bị ở 2 phía vỏ phuộc .


  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 3

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 4
  Dàn chân đầy nổi bật với mâm zin đã được sơn màu cam , đĩa Galfer cùng heo Brembo billet hp 2pis đối xứng . Ốc vàng nổi bật ở bánh lái trước .

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 5
  Cánh trái nổi bật với phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm hơn so với zin , cacte CNC đến từ thương hiệu Racing boy cực đẹp cùng bộ NSD vàng . Chống nghiêng CNC màu bạc .

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 6
  Bình dầu AEM titan ẩn hiện sau gác chân , che ben CNC màu vàng bắt mắt . Điều chú ý nhất ở đây đó là nòng súng uy lực dùng cho các đàn anh PKL đến từ thương hiệu REMUS được trang bị cho âm thanh đầy uy lực cùng cổ pô Titan cực đẹp .
  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 7
  Bờ mông to đùng được để lộ ra với pas biển số Rizoma cùng xinhan nút áo thon gọn .

  Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol - 8

  Nguồn : Ngọc Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng sáu 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  cặp đèn trợ sáng chuối thế Winner 150 ban do tam huyet voi bo ao Repsol
 3. Piaggio Vespa Việt Nam

  Piaggio Vespa Việt Nam Biker cấp 2

 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp