1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 bản độ nhẹ tạo sức hút của dân chơi Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 31 Tháng bảy 2017.

  Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , từ lúc ra mắt cho đến nay , Winner 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe cũng như các đối thủ đồng phân khúc với mình . Sở hữu dáng vóc hầm hố động cơ 150cc vượt trội đầy bền bỉ , Winner 150 đã tạo nguồn cảm hứng cho các tay độ để ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , tương tự như vậy , chiếc Winner 150 dưới đây đã cho mình bản độ nhẹ nhàng với nòng súng đầy uy lực .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap
  Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đầy nổi bật của nhà sản xuất với 2 màu " xanh trắng " , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cực đẹp . Thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa chứa đồ đầy tiện ích .


  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 2

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 3
  Phần đầu khá nổi bật với sắc vàng bởi các món đồ chơi như : kính Rizoma , đồng hồ mini CNC cực đẹp cùng gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở phía tay lái . Mặt nạ đi theo phong trào với led mắt cú tích hợp cặp led trợ sáng L4 thay thế cho demi zin .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 4
  Bánh lái trước nổi bật với màu trắng sữa , đĩa kiểng thu hút ánh nhìn bởi các con ốc vàng .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 5
  Cảng sau Givi giúp việc cột đồ trong các chuyến đi phượt trở nên dễ dàng hơn , về phần thẩm mỹ thì ống xả nguyên thủy khá thô , đó cũng là lý do chủ nhân chiếc xe đã trang bị nòng súng Raider 150 đầy thon gọn & uy lực .
Đăng ký kênh
Đăng ký