1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 bản độ nhẹ tạo sức hút của dân chơi Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2017.

  Winner 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , từ lúc ra mắt cho đến nay , Winner 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe cũng như các đối thủ đồng phân khúc với mình . Sở hữu dáng vóc hầm hố động cơ 150cc vượt trội đầy bền bỉ , Winner 150 đã tạo nguồn cảm hứng cho các tay độ để ra đời những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , tương tự như vậy , chiếc Winner 150 dưới đây đã cho mình bản độ nhẹ nhàng với nòng súng đầy uy lực .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap
  Khoác cho mình bộ cánh nguyên thủy đầy nổi bật của nhà sản xuất với 2 màu " xanh trắng " , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cực đẹp . Thùng giữa Givi tích hợp ổ khóa chứa đồ đầy tiện ích .


  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 2

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 3
  Phần đầu khá nổi bật với sắc vàng bởi các món đồ chơi như : kính Rizoma , đồng hồ mini CNC cực đẹp cùng gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở phía tay lái . Mặt nạ đi theo phong trào với led mắt cú tích hợp cặp led trợ sáng L4 thay thế cho demi zin .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 4
  Bánh lái trước nổi bật với màu trắng sữa , đĩa kiểng thu hút ánh nhìn bởi các con ốc vàng .

  Winner 150 ban do nhe tao suc hut cua dan choi Dong Thap - 5
  Cảng sau Givi giúp việc cột đồ trong các chuyến đi phượt trở nên dễ dàng hơn , về phần thẩm mỹ thì ống xả nguyên thủy khá thô , đó cũng là lý do chủ nhân chiếc xe đã trang bị nòng súng Raider 150 đầy thon gọn & uy lực .
  2banh
  2banh.vn