1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 bản độ đầy công phu của chàng trai đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2021.

  Trong chủ đề xe độ hôm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn đọc chiếc Winner 150 độ cực đẹp, cực chất và cũng vô cùng cá tính. Con xe độ này đã được chủ xe của nó là anh Trần Hoàng Nam trang bị thêm dàn đồ chơi rất đẹp, ước tính số tiền mà người chủ tiêu tốn là không dưới 30 triệu đồng.

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet
  Winner 150 bản độ đầy công phu của chàng trai đất Việt

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 2
  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 3
  Tay thắng Anchor có giá thành hơn 3 triệu đồng, đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe phổ thông giúp làm đẹp tăng hiệu năng cho xế yêu của bạn. Phía bên trên là chiếc bình dầu Anchor trong suốt siêu đẹp.

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 4
  Tay côn là phiên bản Brembo Billet có giá trị hơn 5 triệu đồng một tay cùm với nhiều góc cạnh đẹp nhưng bị thiếu đi chế độ tăng chỉnh biên độ tay thắng.

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 5Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 6
  Dàn chân sử dụng mâm 8 cây RCB có thiết kế mang trọng lượng nhẹ hơn và giúp tổng thể xe trong gọn gàng hơn, đi kèm với đó là chú heo dầu Brembo 4pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu CNC.

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 7Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 8
  Hơi thở sử dụng pô Leovince được làm bằng chất liệu Carbon mang kiểu dáng đẹp hơn gọn gàng hơn so pô zin, ngoài ra với cấu tạo thoáng hơn của pô sẽ phù hợp với nhiều kết cấu động cơ mà chiếc xe đã độ lên. Hệ thống phanh sau cũng là chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng nhưng phần pat phải làm khác hơn so với phía trước nên chi phí cao hơn, kèm theo đó là bộ pen đạp Brembo để truyền tải lực phanh tốt hơn cho heo dầu sau và tăng khả năng rà thắng sau tốt hơn

  Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 9Winner 150 ban do day cong phu cua chang trai dat Viet - 10
  Tới một góc ảnh khác của Winner 150 độ này chính là cây phuộc Nitron bình dầu rời sản phẩm dành riêng cho dòng Winner 150, Winner X hay Sonic 150 mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Có nhiều chế độ tăng chỉnh để đem lại giảm xóc êm ái cho xe.
  Hình ảnh của Trần Hoàng Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020