1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 bản độ cướp đi của chủ xe hơn 40 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng ba 2020.

  Chiếc Honda Winner 150 độ dưới đây không chỉ gia tăng dung tích độ cơ mà còn được trang bị hàng loạt các món đồ chơi đắt tiền đến từ nhiều thương hiệu đình đám như heo dầu Billet, phuộc Thụy Điển, tay thắng Ý...

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong
  Winner 150 bản độ cướp đi của chủ xe hơn 40 triệu đồng

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 2
  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 3
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh tay bằng bộ tay thắng Brembo RCS, tuy nhiên do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ phải khoét rộng phần dàn áo để không cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 4
  Và để tạo thành một cặp đối xứng cân đối với tay thắng thì chủ xe đã trang bị tay côn phiên bản TWM đến từ Domino Ý được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay sử dụng.

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 5
  Dàn chân sử dụng mâm 6 cây có thiết kế mang trọng lượng nhẹ hơn và giúp tổng thể xe trong gọn gàng hơn, đi kèm với đó là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu CNC.

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 6Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 7
  Hệ thống phanh sau cũng là chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng nhưng phần pat phải làm khác hơn so với phía trước nên chi phí cao hơn, kèm theo đó là bộ pen đạp Brembo để truyền tải lực phanh tốt hơn cho heo dầu sau và tăng khả năng rà thắng sau tốt hơn. Không quên nhắc tới cặp dây dầu Hel giá trị mà con xe đang trang bị trên cả bánh trước và sau có lỗi làm bằng thép cho khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn.

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 8Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 9
  Tới một góc ảnh khác của Winner 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm dành riêng cho dòng Winner 150, Winner X hay Sonic 150 mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Phần chông chống CNC rất đẹp và nổi bật.

  Winner 150 ban do cuop di cua chu xe hon 40 trieu dong - 10
  Hơi thở sử dụng pô Leovince được làm bằng chất liệu Carbon mang kiểu dáng đẹp hơn gọn gàng hơn so pô zin, ngoài ra với cấu tạo thoáng hơn của pô sẽ phù hợp với nhiều kết cấu động cơ mà chiếc xe đã độ lên.
  Hình ảnh của Nguyễn Đức Phát
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký