1. Winner 150 bản độ cá tính với dàn chân đầy cứng cáp.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2017.

  Honda Winner 150 là dòng xe côn tay được các Biker trong & ngoài nước ưa chuộng nhất từ khi ra mắt cho đến nay , sở hữu cho mình 1 dáng vóc góc cạnh thể thao cùng phân khúc 150cc vượt trội đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng . Sở hữu đủ các yếu tố cần thiết nên Winner 150 đã được nhiều tay độ phẫu thuật để hoàn hảo hơn từ các món đồ chơi kiểng & cho ra đời các bản độ bắt mắt từ nhẹ nhàng đến hầm hố tùy theo phong cách của mỗi người .

  Winner 150 ban do ca tinh voi dan chan day cung cap
  Khoác cho mình bộ áo cánh tính với màu chủ đạo chính là " Đỏ " cùng các món đồ chơi giúp tăng độ thẩm mỹ cho xe , phần đầu đơn giản với gù xéo Rizoma cùng tay thắng Racing boy . Mâm Kuni cho dàn chân đầy cơ bắp , đĩa Galfer với ốc Proti .

  Winner 150 ban do ca tinh voi dan chan day cung cap - 2
  Mỏ cày cùng ốp lốc máy CNC màu đỏ , lốc máy đã được dán Carbon chống trầy cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe , có lẽ số gãy Apido 2 tầng là điểm nổi bật nhất của xe với màu vàng sang chãnh .

  Winner 150 ban do ca tinh voi dan chan day cung cap - 3
  Bình dầu Rizoma chói lóa màu vàng , phần đuôi thon gọn hơn với pas biển số Rizoma , dè con Z1000 cũng được trang bị trong mùa mưa cũng như thẩm mỹ hơn cho xe .
  Nguồn : Nhock Chanh


  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  mâm zin đẹp biết bao nhiu tự nhiên múc cặp mâm Kuni này vào xấu dã man Winner 150 ban do ca tinh voi dan chan day cung cap
  bongxu79 thích bài này.
 3. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Nhìn thấy gớm