1. Biker mới

  Win 100 độ scambler

  Thảo luận trong 'Xe cổ' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2017.

  Đọc bài của page đã nhiều nay mình cũng xin phép làm 1 bài chia sẻ về con xe độ của bản thân .
  Trong các dòng côn tay e ghét win nhất nhưng tình cờ 1 lần chạy thử thấy xe khá nhẹ nhàng và bền bỉ mình quyết định đổi con sirius lấy con win indo nguyên bản có cả đồ lô của anh bạn vì lúc ấy cũng chẳng có tiền mua xe khác xịn hơn mà lại thik cái cảm giác bóp nhả nên đành đổi ngang khi anh bạn đang chán .Win 100 do scambler
  Chạy 1 thời gian thấy máy móc và điện đóm khá ổn định nhân lúc mình cũng gom được chút lúa nên đành phẫu cho em ấy 1 chút tăng thêm tiện dụng phục vụ những chuyến chơi xa và sở thik bản thân. Quá trình búa máy diễn ra 2 tuần với sự cố gắng bản thân hỗ trợ của 1 người bạn.
  Win 100 do scambler - 2
  Sau nhiều đêm mất ngủ tranh thủ gọt đẽo cuối cùng em ấy cũng thành hình thân xác thì chắc chắn hơn nhưng vẫn giữ trái tim 100cc.
  Win 100 do scambler - 3
  Dàn đầu vs đôi thụt lớn hơn kèm phanh đĩa
  Win 100 do scambler - 4
  Về ngoại hình cũng chỉ đụng chạm nhẹ thay thêm dàn lốp là em ấy nhìn đã yêu hơn trong mắt bản thân mình. Thú thật là máy của win nguyên bản thì không được khỏe lắm nhưng đổi lại rất bền bỉ và lành.Sau đây mình xin khoe 1 số nơi đã hành trình cùng em ấy.Win 100 do scambler - 5
  Chuyến test đầu tiên Bình Liêu Quảng Ninh
  Win 100 do scambler - 6
  Hành trình 1400km Hải Phòng -Hà Giang - Thác Bản Giốc
  Win 100 do scambler - 7
  30/4 vừa rồi Hà Nội -Sapa- Tà xùa
  Còn rất nhiều chuyến đi khác nhưng đây mình chỉ muốn khoe để các anh em cùng chung vui với con xe nhỏ của mình. Cảm ơn anh em đã xem bài và hi vọng sẽ còn được khoe nhiều xe hơn nữa.
  2banh
  2banh.vn
 2. dinhngoclam113

  dinhngoclam113 Biker cấp 1

  Cũng đẹp đó cụ chủ, kết đôi lốp của cụ chủ còn lại thì dáng vẽ thêm hoa văn và mầu xanh thì đẹp hơn.