1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Zx trắng 'Ngọc Trinh' thướt tha hơn với dàn chân đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2019.

  Wave Zx một dòng xe số phổ thông nổi tiếng hơn 10 năm qua bởi ngoại hình gọn gàng đi kèm cùng cổ máy bền bỉ vận hành êm ái đã khiến chiếc xe này giữ nguyên được giá trị như thuở ban đầu khi em nó vừa được trình lạng tại Việt Nam.

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien
  Wave Zx trắng 'Ngọc Trinh' thước tha hơn với dàn chân đắt tiền

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 2


  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 3
  Khoác cho mình dàn áo pha lẫn giữa hai tông màu đen và trắng chiếc xe được phục dựng lại mới hoàn toàn, sở hữu thêm cho mình phần biển số gặp dễ nhìn sẽ khiến chiếc xe được chú ý nhiều hơn mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc xe độ ta sẽ thấy một combo nhẹ nhàng giữa heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm cả hai món đồ chơi này điều không dành cho dàn chân PKN nên để ráp được chúng một cách đơn giản và đảm bảo độ thẩm mỹ nhất chủ xe đã đặt làm riêng phần pat heo dầu và thớt lòng bằng chất liệu nhôm CNC. tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lam vô cùng ấn tượng.

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 5Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 6
  Hai bên phần lốc máy được sơn tỉnh điện lại kết hợp cùng dàn ốc Inxo có đầu kiểu Salaya vô cùng đẹp, thiết kế của phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chống hoen rỉ cực tốt nóng rất nhanh như lại giải nhiệt cũng cực kì lẹ ngoài ra còn sẽ tự lên màu theo vị trí nóng khác nhau.

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 7Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 8
  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins cặp phuộc có giá trên 10 triệu đồng mà biết bao tay chơi Wave, Dream Fu hiện nay ao ước được trang bị cho chiếc mã của mình. Sở hữu chiều cao 330mm tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào đơn giản trong cách lắp ráp đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh giúp chủ xe có thể kiểm soát được độ hồi trả của được khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Wave Zx trang Ngoc Trinh thuot tha hon voi dan chan dat tien - 9
  Dàn chân Wave độ sử dụng niềng nhôm Racingboy đến từ Malay cho trọng lượng nhẹ hơn nhưng vna64 đảm bảo được độ cứng cần phải có cho một dàn chân xe.

  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2019
  Thanghiip thích bài này.