1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Zx huyền thoại khoe dáng trong rừng cây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2021.

  Xem qua tổng thể ta thấy chiếc Wave ZX trở nên thu hút hơn với dàn áo toát lên sự hài hòa khi được pha trộn giữa hai tông màu đen - trắng. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hài hòa, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc xe độ này.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay
  Wave Zx huyền thoại khoe dáng trong rừng cây

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 2
  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 3
  Góc ảnh nhẹ nhàng nơi đầu xe từ đồng hồ với công tắc ổ khóa giữ nguyên, có thay đổi chỉ là cùm công tắc bên trái của Domino nhiều nút bấm hơn cho chủ xe dễ dàng câu chế các chức năng.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 4
  Nổi bật trên dàn ghi đông là tay thắng Brembo Corsa Corta với giá tầm 7 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 5Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2pis đối xứng với gam màu vàng này phải hơn 2,5 triệu đồng được hỗ trợ của pat nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao để thuận lợi hơn khi tháo ráp lên phuộc, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối xoay 90 độ và đĩa thắng LS được giữ nguyên.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 7
  Nơi vị trí lốc máy ta thấy có nhiều ốc Salaya, càng thắng Takegawa và quả mobin sườn MSD to lớn.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 8
  Song song với đó thì ở góc ảnh bên ta thấy cây trợ lực Matris kẹp sườn báo bỏ bửng trước để show hết trợ lực ra ngoài.

  Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 9Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 10Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 11Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 12Wave Zx huyen thoai khoe dang trong rung cay - 13
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc Ohlins phiên bản không bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi sản xuất dành riêng cho wave, Dream và Future với chiều cao chuẩn xác là 330mm tương tự như zin.

  Hình ảnh của Nguyễn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2021