1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Zx độ tím mộng mơ mang biển số tứ quý Ngũ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2018.

  Với những gam màu nóng và lạnh, logo “Wave ZX” bắt mắt với những họa tiết sáng tạo đậm vẻ thời trang sành điệu, thật độc đáo đến không ngờ của một con xe của nhà Honda vừa được một chủ xe phục dưbfngng lại kết hợp cùng biển số siêu khủng.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu
  Wave Zx độ tím mộng mơ mang biển số tứ quý ngũ.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 2

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 3
  Như phần mô tả trên mình đã nói đến chiếc xe được phối 2 tông màu nóng lạnh pha lẫn với nhau rất hài hòa và hoàn hảo thể hiện lại đầy phủ phong cách một thời của dòng Wave Zx - kết hợp cùng dàn đồ chơi cực chất.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 4
  Tất cả chi tiết trên xe điều được phục dụng từng chi tiết kể cả những chi tiết nhỏ như ốc dưới yên xe cũng được chủ xe tận tâm thay mới hết hoàn toàn.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 5
  Bên cạnh việc phục dựng nguyên bản chủ xe còn trang bị dây dầu Swit Thái tích hợp khả năng xoay đầu 360 độ mà không sợ gãy đầu dây rất tiện lợi. Ngoài ra còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt đầu hệ thống treo trước thông qua pat heo được gia công làm riêng giúp phù hợp với size đĩa Ls trước của xe.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 6
  Để chống lại thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam thì chủ xe đã sử dụng cổ pô Titan để thay thế cho chất liệu sắt để không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh có màu sắc tươi đẹp còn có trọng lượng nhẹ và giải nhiệt rất nhanh.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 7
  Mang cá che nhông được phủ lớp Carbon 3d nhìn rất đẹp và làm điểm nhấn cho phần lốc máy bên cạnh còn có 2 chú ốc qua lăng mâm lửa CNC và chân chống nghiêng cũng được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 8Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 9
  Hệ thống treo sau của xe được chủ nhân của nó chi mạnh một số tiền không hề nhỏ để lên phuộc Ohlins bình dầu rời có kích thước lớn để đem lại hành trình giảm xóc êm ái hơn -Ngoài ra dưới chân phuộc còn có núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ đàn hồi của phuộc. Tuy nhiên do kích thước phuộc lớn nên chủ xe phải cắt mủ dàn áo rộng tí để không gay cạ trầy phuộc.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 10
  Sử dụng niềng nhôm Excel trắng chữ xanh dương được khá nhiều anh em đam bên bánh chỉ yêu thích bởi độ cứng và sự sang trọng của niềng khi lên xe - Bên cạnh đó nó còn có trọng lượng nhẹ hơn niềng sắt giúp xe di chuyển linh hoạt hơn khi đi trong thành phố. Ngoài ra do lên heo dầu đối xứng trước nên chủ xe bắt buộc phải rút căn trong để bề mặt heo không cạ vào thân căm.

  Wave Zx do tim mong mo mang bien so tu quy Ngu - 11
  Show ra phần biển số cho anh em xem.
  Hình ảnh của Nguyển Nhựt Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  cục máy 125 luôn rồi. mạnh dữ