1. Biker bán chuyên

  Wave ZX độ lột xác thành siêu phẩm làm anh em hoảng hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2021.

  Wave ZX độ vốn là một trường phái dành riêng cho những anh em thích phong cách lịch lãm và thể thao được thể hiện thông qua vẻ ngoài trẻ trung của dòng xe này. Chiếc Wave ZX độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ không bao giờ khiến cho anh em thất vọng bởi vì nó được dọn bởi anh Lê Trọng, một nghệ sĩ nổi tiếng với những bản độ đặc sắc đi sâu vào lòng người.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon
  Wave ZX độ lột xác thành siêu phẩm làm anh em hoảng hồn

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 2
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 3Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 4
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 5Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 6Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 7
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 8Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 9

  Sau khi hoàn thành quá trình dọn mới đầy chỉnh chu, anh Trọng đã tinh tế nâng cấp những trang bị trên xe trở thành những món đồ chơi đẳng cấp bậc nhất để khiến tổng thể trở nên quyến rũ hơn. Một trong số đó là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta cực kì sắc sảo, được tạo điểm nhấn bởi bình dầu khói nắp Daytona.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 10
  Thật sự nói không ngoa khi anh Trọng chính là một trong những bậc thầy khoét mủ khéo nhất hiện nay khi các tác phẩm của anh ấy đều vô cùng hoàn mỹ ở khâu này. Như trên hình ảnh thì các bạn có thể thấy bộ trợ lực trung tâm Ohlins TTX trị giá hơn 15 triệu đồng được anh ấy bố trí một cách tinh tế, chúng ta hoàn toàn không thể tìm được một chi tiết thừa nào ở vị trí bộ trợ lực này.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 11
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 12
  Quay lại với hệ thống thắng, chắc hẳn anh em chơi xe hiện nay đã quá đỗi quen thuộc với những bộ dây dầu Hel bấm đầu Earl's thẩm mỹ nhưng anh em có lẽ sẽ rất khó để bắt gặp cọng dây nào bấm thế lạ mắt như cọng dây dầu trên xe. Nó được cố định bởi một pát giữ dây dầu CNC từ nhôm nguyên khối, nếu anh em chưa biết thì anh Trọng hiện đang nắm trong tay cả một dây chuyền CNC để phục vụ mục đích dọn xe.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 13
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 14
  Cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Braketech đã hoàn thành nhiệm vụ cường hóa lực thắng của chiếc xe một cách cực tốt. Chú heo Brembo Billet này còn đang sở hữu một chú ốc gió và ngắt dầu Thái Lan màu xanh biển để tăng sự nổi trội.


  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 15
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 16

  Niềng trên xe chính là cặp niềng Excel Asia, loại niềng 'quốc dân' với toàn thể những anh em chơi xe độ. Chưa dừng lại ở đó, bộ niềng 'thần thánh' này còn được điểm xuyến thêm một chiếc van vòi Titan xanh tím trông rất thu hút.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 17
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 18
  Không được trang bị hệ thống thắng 'chất chơi' như dàn chân trước, dàn chân sau vẫn rất cổ điển với hệ thống thắng đùm nguyên thủy. Nhưng sự góp mặt của càng thắng và núm chỉnh Takegawa đã hoàn toàn thay đổi điều đó, hai món đồ chơi ấy đã đem đến cho dàn chân sau một vẻ đẹp tối giản và cực kì thanh thoát.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 19
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 20
  Cặp phuộc Nitron R1 trên xe có tông màu hoàn toàn đối lập với tổng thể, điều đó đã giúp nó trở nên vô cùng nổi trội và lôi cuốn. Về hiệu năng nó đem lại thì thật sự khỏi phải bàn cãi, không chỉ êm ái mà vô cùng đầm chắc khi đã được cài đặt đúng với nhu cầu người sử dụng.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 21
  Chiếc Wave ZX độ này hiện đang đeo quả biển số rất khó đỡ, nhưng mình chắc chắn rằng đối với chủ nhân nó cũng mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt nên anh ấy mới chịu chi ra một số tiền lớn để nâng cấp chiếc xe này.

  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 22Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 23
  Wave ZX do lot xac thanh sieu pham lam anh em hoang hon - 24
  Sau khi đã tìm hiểu hết về toàn bộ đồ chơi trên xe, mình mời anh em hãy dành vài phút để nhìn ngắm lại tổng thể của chiếc Wave ZX độ...

  Nguồn ảnh : Lê Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2021