1. Biker chuyên nghiệp

  Wave ZX độ đẹp lung linh kèm bộ biển số 'độc' mà không phải ai cũng có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2019.

  Là chủ nhân của Honda Sonic 150R khá nổi tiếng ở Sài Gòn chàng trai này còn đang sở hữu một con Wave Zx được dọn lại hoàn toàn từ trong ra ngoài bằng những món đồ chơi kiểng rất ấn tượng, đi kèm cùng biển số mà biết bao tay chơi xe ao ước được sở hữu.

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co
  Wave ZX độ đẹp lung linh kèm biển số 'độc' mà không phải ai cũng có

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 2
  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 3Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 4
  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 5
  Theo như chủ xe chia sẻ thì chiếc Wave độ này khi vừa mua về không có gì nổi bật ngoại trừ phần biển số, anh ấy phải "đập ra xây lại" từ trong ra ngoài đến cả những chi tiết ốc dù là nhỏ nhất, phần áo chọn màu và phối tem điều được chính chủ xe lên ý tưởng và theo dõi thợ làm.

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 6Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy những thay đổi mang tính cách mạng để giúp chiếc xe độ thêm phần lạnh lùng và ấn tượng. Đầu tiên là hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng, đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm. Cả hai món đồ chơi điều là phụ tùng dành cho xe PKL nên có thể tháo ráp dễ dàng cho chiếc Wave độ này, người thợ phải bắt gián tiếp thông qua một thớt lòng và pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm CNC.

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 8
  Không sử dụng ty thăm nhớt nguyên bản mà chủ xe đã order trực tiếp từ Japan về ốc nhớt chính hãng của Daytona, được làm bằng chất liệu nhôm CNC màu vàng đen vô cùng ấn tượng, bản thân Yêu Râu Xanh đã từng được cầm trực tiếp con ốc này xem bên ngoài nó tinh xảo và lung linh trên cả mức tuyệt vời nhưng với cái giá hơn 700 ngàn đồng thì mình đành nhìn ngắm xe người ta chơi mà thôi.

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 9Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 10
  Nói đến phần giảm xóc sau, đây là điểm nhấn rất ấn tượng cho chiếc xe khi sở hữu cặp phuộc Ohlins một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Thụy Điển sở hữu tổng chiều cao 330mm dùng được cho các mẫu xe số phổ thông như Wave, Dream, Future và cả Axelo cũng có thể sử dụng, có kích thước khá to lớn nền khi ráp vào chủ xe phải khoét rộng phần nhựa bóng phía sau ra một tí để không làm trầy lò xo phuộc trong quá trình vận hành.

  Wave ZX do dep lung linh kem bo bien so doc ma khong phai ai cung co - 11
  Nếu như dàn đồ chơi phía trên dễ mua thì bộ biển số như trên hình không phải ai cũng có may mắn được sở hữu.

  Hình ảnh của Lâm Tuấn Hùng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  chuẩn hết mọi ngóc ngách