1. Biker chuyên nghiệp

  Wave ZX độ dàn chân quyến rũ với option đồ chơi giá trị gây thèm khát

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2019.

  Từ 1 chiếc Wave huyền thoại đã dần phai mờ theo tháng năm, chủ xe đã mạnh tay tân trang lại từ trong ra ngoài, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!
  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat
  Wave ZX độ dàn chân quyến rũ với option đồ chơi giá trị gây thèm khát.


  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 2
  Cho đến thời điểm hiện tại thì Wave ZX đã có tuổi đời 13 năm, không quá cao như những dòng xe khác như chắc hẳn về vẻ đẹp giản đơn của nó đã in đậm trong tiềm thức của nhiều anh em chơi xe. Xem hình phía trên ta sẽ thấy con chiến mã này được khoe dáng lúc về đêm bên khu độ thị Sala Q2. Nó toát lên 1 vẻ đẹp tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên qua bộ áo với 2 tone màu trắng đen được phối hài hòa với nhau. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng khiến xe trở nên đẳng cấp & giá trị hơn rất nhiều, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 3
  Về dàn chân ta sẽ thấy sự gợi cảm với niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh với đĩa LS 260 kết hợp cùng heo Brembo 2 pis logo đỏ nổi bật, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 4
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa, nhiều chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 5
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker chơi xe, ở phía dưới ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi với giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Như trong hình ta sẽ thấy chủ xe thích sự giản đơn & sang trọng với gam màu Jet Black ở phần lò xo, khi đập hộp Ohlins thì sẽ có 2 lò xo màu vàng & đen bóng để chúng ta thay thế tùy thích, người thích nổi bật thì sẽ sử dụng lò xo vàng & ngược lại hướng đến sự tinh tế, sang trọng thì lò xo đen bóng.

  Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 6Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 7Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 8
  Em nó lung linh bên cạnh chú PUG.
  Phạm Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng một 2019
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Kết mỗi em Pug trên xe Wave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khatWave ZX do dan chan quyen ru voi option do choi gia tri gay them khat - 2
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Tổng thể con xe nhìn lung linh vãi
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn xe dọn đơn giản mà keng quá
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Mua xe có được tặng thêm ẻm kia hôn ta :))
 6. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Xe lên cặp phuộc nhìn cứng khừ liền