1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Zx độ cực chất thả hồn trong bộ ảnh đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2019.

  Nhờ loạt phụ tùng nâng cấp đắt giá, chiếc Honda Wave ZX của một biker Việt đã có vẻ ngoài "leng keng" như xe chiếc siêu xe vừa được đập thùng. Dàn phụ tùng đồ chơi mà chủ xe lựa chọn có giá trị rất cao và được nhiều tay chơi xe trong nuớc ao ước sở hữu.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh
  Wave Zx độ thả hồn trong bộ ảnh đẹp lung linh

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 2
  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 3
  Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao, nên chủ xe buộc lòng phải nâng cấp, phục dựng lại hết tất cả chi tiết, từ động cơ cho đến dàn áo, khiến chiếc xe độ trở nên mới hơn rất nhiều.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 4
  Sử dụng gù trung CNC được khắc logo Brembo, đây cũng là điểm nhấn thú vị giúp cho dàn ghi đôgn của chiếc xe độ này thêm phần nổi bật.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, đây là phiên bản đang rất đuợc quan tâm và trở nên thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL, cho tới các bản dọn kiểng phổ thông. Việc trang bị bộ cùm phanh này lên chiếc Wave độ cũng tuơng đối khó khăn, bởi bộ cùm quá lớn đòi hỏi người dùng phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không bị cạ cấn, bên cạnh là bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu phụ cho xe.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 6
  Chiếc xe độ này còn đang sở hữu trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm, đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, đây là một giải pháp cực tốt để chống sàng lắc đầu xe khi chạy ở tốc độ cao, đặc biệt là trong các đoạn đường thẳng, phần nhựa bóng được tính toán và khoét mủ vô cùng tinh tế, liền lạc một cách lạ kì hầu như là không một chi tiết thừa hay cắt phạm.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Earl's, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech, "chú heo dầu" này không thuộc thế giới của xe nhỏ nên chủ xe phải làm thêm pat heo CNC, còn phần đĩa thiết kế 4 lỗ như xe nhỏ nên có thể ráp trực tiếp vào đùm mà không cần chế cháo bất kì chi tiết mào.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 8Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 9
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe thật sự, bởi giá thành của nó ước tính hơn 10 triệu đồng một cây, con số không quá lớn nhưng không phải ai cũng dám bỏ ra để sở hữu một thương hiệu đỉnh cao về phuộc đến từ Thụy Điển.

  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 10Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 11Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 12
  Wave Zx do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 13
  Vài góc ảnh đẹp về chiếc xe độ khoe dáng cùng 2 nhân vật truyện tranh Nhật Bản quen thuộc.

  Hình ảnh của Thái Hòa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký