1. Biker chuyên nghiệp

  Wave xanh con két gây sự chú ý với dàn chân Ohlins

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2021.

  Lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo, chiếc Wave độ dưới đây được anh Duy Khánh trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu, vừa cải thiện độ thẩm mỹ cho xe. Bên cạnh đó, các món phụ tùng độ chơi chất lượng này còn đem lại những hiệu năng nhất định cho chiếc xe độ.

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins
  Wave xanh con két gây sự chú ý với dàn chân Ohlins

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 2
  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 3
  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 4
  Vấn đề tay thắng luôn được đưa lên hàng đầu để tăng sự sang chảnh cho chiếc xe, ở đây anh Duy Khánh đã lựa chọn Brembo RCS để cải thiện lực phanh cho xe, chưa hết đâu cùm phanh này còn giúp cho việc canh dầu nhanh hơn và chống gãy.

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 5Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 6
  Tất cả chức năng cơ bản phải có của xe đều được đặt hết vào bên trong cùm Honeywell đa dạng với nhiều chức năng, ngoài ra có thể câu thêm ưu tiên hay passing hoặc tắt máy nhanh cho chiếc xe ta thêm xịn sò.

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 7
  Sử dụng dây dầu Hel xám bấm đầu, kết nối vào heo dầu Anchor 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa Brembo được cố định vào đùm trước bằng bộ thớt lòng CNC và dàn ốc Salaya tạo nên sự sang trọng liền lạc cho tổng thể của chiếc Wave độ.

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 8
  Phần đầu bò được biến hóa lại theo phong cách CNC vừa đẹp lại đem lại khả năng tản nhiệt tốt hơn cho động cơ xe, chi tiết cổ pô Titan cũng là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay, vừa đẹp lại còn bền

  Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 9Wave xanh con ket gay su chu y voi dan chan Ohlins - 10
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm

  Hình ảnh của Duy Khánh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2021