1. Biker chuyên nghiệp

  Wave X 125 độ khủng khiếp với dàn chân giá trị gấp 3 lần xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng bảy 2019.

  Bằng những phụ tùng hàng hiệu, những món đồ chơi Titan. Chủ xe của chiếc Wave X 125 đã biến chiếc xế yêu của mình thành một siêu phẩm với cách bố trí đồ chơi tinh tế kết hợp cùng cách phối màu khoa học.

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe
  Wave X 125 độ: khủng khiếp với dàn chân giá trị gắp 3 lần xác xe

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 2
  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 3
  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 4
  Phần chóa đèn trước được tay hoàn toàn mới đem lại sự góc cạnh và nổi bật hơn cho chiếc xe độ, kính Kitako màu hường cực dễ thương là một điểm nhấn nhẹ nhàng ta cần phải nhắc tới.

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 5
  So với bộ ảnh cũ thì chiếc xe hiện nay đã được up thêm nhiều đồ chơi hơn tiêu điểm như cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên đỏ để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng cùm tay thắng tháo xe kết hợp cùng tay thắng CRG tích hợp 6 cấp số tăng đưa sẽ là bộ trang bị đồng hành cùng chủ xe kiểm soát lực phanh trước.

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 6
  Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Exciter 135 4s và Sirius xăng cơ sử dụng, nên khi đem qua cho Wave độ chủ xe phải chế nhựa lại toàn bộ phần bợ cổ và đi lại toàn bộ phần dây điện bên trong để phù hợp với các chức năng có trên đồng hồ

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 7
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng đem lại lực phanh cực kì mạnh mẽ. Đi kèm đó là đĩa Brembo Moto3 được bắt vào đùm trước thông qua 4 lỗ ốc phổ thông chuẩn đến chi tiết như phải chế vị trí bắt ốc khá tốn kém.

  Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 8Wave X 125 do khung khiep voi dan chan gia tri gap 3 lan xac xe - 9
  Dàn chân sau trở nên ấn tượng sang trọng hơn bởi sự góp mặt của phuộc Ohlins bình dầu rời một trong các dòng sản phẩm được đánh giá là mắc nhất nhì hiện nay trên thị trường, với thiết kế đặc trưng vàng sáng chói đây là một điểm nhấn quan trọng nhằm tôn vinh độ chịu chơi của chủ xe.

  Hình ảnh của Ty Sắc
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký