1. Biker chuyên nghiệp

  Wave trong bản độ gọn gàng của sự đam mê ở tuổi 31

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2020.

  Thái Đẹp Trai là tên Facebook của chàng trai 31, anh đã chia sẻ đam mê của mình đến đông đảo anh em chơi xe bằng bản độ lấy chủ đề là Wave. Với những món đồ chơi quen thuộc các bạn hãy xem chàng trai ấy đã làm gì với chiếc xe của mình.

  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31
  Honda Wave bản nâng cấp gọn gàng của sự đam mê ở tuổi 31

  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 2
  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 3
  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 4Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 5
  Tại phần góc lái là rất nhiều sự thay đổi nhưng nổi bật với bộ đồng hồ Uma Racing chính hãng dành cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ nên khi bê qua cho Wave không chỉ phải câu lại điện mà phần bợ đồng hồ cũng phải chế lại. Hai bên là cặp cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm ga Kawa Kips hơn 1 triệu đồng, cùng các chi tiết cùm công tắc sẽ có giá lần lượt là 900 cho bên phải và bên trái là 1,6 triệu đồng.

  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 6
  Chủ xe hướng tới Brembo RCS 14mm với cấu tạo piston nhỏ như thế này sẽ phù hợp với các dòng xe phổ thông sử dụng heo dầu từ 1 đến 2 piston đối xứng nhau đem lại lực phanh êm nhẹ dễ kiểm soát. Góc trên là chiếc bình dầu Brembo kèm nắp CNC.

  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 7Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 8
  Góc nhỏ nhỏ nơi dàn chân ta nhìn thấy là cả một sợi dây dầu với nhiều đầu bấm được thiết kế theo ý tưởng riêng của chủ xe bắt vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng làm lại pat heo sử dụng cho đĩa LS có kích thước 260mm

  Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 9Wave trong ban do gon gang cua su dam me o tuoi 31 - 10
  Thôi thì lỡ chơi toàn đồ hiệu rồi, cặp giảm xóc sau chủ xe cũng chi ra hơn 10 triệu đồng để tậu một cặp Ohlins luôn cho nó cân đối với những món đồ chơi kể trên. Là dòng phuộc dành riêng cho Wave, Dream... sử dụng sở hữu chiều cao hoàn hảo 330mm nên được anh em chơi các dòng xe phổ thông này rất ưa chuộng.

  Hình ảnh của Thái Đẹp Trai​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2020