1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 'trẻ lại' nhờ loạt đồ chơi hàng khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave ngày hôm nay không những được phục dựng tài tình mà nó được bổ sung thêm rất nhiều đồ chơi đến từ những thương hiệu có máu mặt trên thế giới. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể kiềm lại được thích thú khi nghe mình kể về chiếc xe này!

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung
  Wave 'trẻ lại' nhờ loạt đồ chơi hàng khủng

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 2

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 3
  Cùm thắng zin được thay thế bằng cùm thắng Brembo RCS cho chủ nhân cảm giác bóp thắng êm dịu hơn hẳn. Khi gắn cùm này thì bắt buộc phải khoét nhẹ phần nhựa để có thể sử dụng được chức năng chỉnh độ xa gần của tay. Giá của nó là từ 5-6 triệu.

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 4
  Thay vì giữ nguyên niềng zin, anh chủ đã chọn niềng nhôm Excel giá dưới 1,5 nhằm đem lại độ sáng bóng cho dàn chân. Đĩa thắng LS không những gia tăng hiệu năng thắng mà còn có kết cấu lòng đĩa lõm vào, đủ chỗ để gắn những con heo kích thước lớn như con heo Brembo Billet. Cặp đôi này có giá khoảng 12 triệu tính luôn pát bắt heo CNC.

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 5
  Món đồ chơi đến từ thị trường Nhật Bản là giò đạp Takegawa cũng góp mặt trên xe, giá của nó hiện tại sẽ ở khoảng trên dưới 1,5 triệu. Chỗ trống của cổ pô sắt nguyên bản đã được lấp đầy bằng cổ pô titan sặc sỡ, vừa đẹp mà còn không bị gỉ sét.

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 6
  Liền lạc với sự bí ẩn của màu áo tổng thể là cặp phuộc Ohlins không bình dầu giành cho Wave Dream. Chỗ lợi hại của cây phuộc này là vẫn có hiệu năng nhún ổn định nhưng lại gắn như zin khỏi cần đục khoét. Giá của cặp phuộc này ở khoảng dưới 15 triệu.

  Wave tre lai nho loat do choi hang khung - 7
  Một con xe đẳng cấp như vậy cũng đâu thể nào thiếu đi sự có mặt của một biển số đẹp... Thật sự đây là chiếc Wave đem lại cho mình nhiều tâm tư tình cảm nhất từ trước tới giờ!
  Nguồn ảnh Trọng Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020