1. Thành Viên Vàng

  Wave Thần thánh độ đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2015.

  Wave là một dòng xe của hãng Honda rất gần gũi với mọi người từ nhiều năm qua. Qua bao nhiu là kiểu dáng, thiết kế đến nay dòng xe này vẫn đang được sếp vào sản phẩm bán chạy hàng đầu ở VN đấy. Hôm nay chúng ta sẽ được ngắm hình dáng của một chiếc Wave độ cực khủng nhất từ trước đến nay .

  Wave Than thanh do dep khong tuong
  Đây là phiên bản zin của em nó trước khi được chủ xe tân trang Wave Than thanh do dep khong tuong - 2Wave Than thanh do dep khong tuong - 3

  Wave Than thanh do dep khong tuong - 4
  Và đây là hình dáng của em nó sau khi được nâng cấp công lực lẫn ngoại hình.​

  Bằng cách độ những món đồ chơi của xe khác vào đã khiến cho chúng ta không còn nhận ra đó là chiếc wave nữa phải không nè quả thật với ý tưởng này thật táo bao.Dàn đầu trước của Honda MSX thật khủng với ghi đông ,Vỏ phuộc Trusty , tay thắng Racingboy bình dầu Racingboy .

  Wave Than thanh do dep khong tuong - 5
  Càng khủng hơn nữa với Dàn chân 1 gắp cứng cáp , Phuộc Racingboy , pô độ hình súng , tăng áp nology giúp xe đánh lửa mạnh hơn

  Wave Than thanh do dep khong tuong - 6
  Cacte Racingboy, gác chân Raider sên vàng DID .
  Thực là quá khủng với chiếc Wave độ phải không nào . Những món đồ chơi trên xe chắc cũng đủ để mua thêm mấy chiếc wave nữa luôn đó. Cưỡi em này mà đi dạo phố ngày tết thì ôi tuyệt vời !
  Nguồn: Hội mê xe độ
  2banh
  2banh.vn