1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Thái nhưng lên toàn đồ Nhật Bản và Châu Âu - dọn bởi người Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2020.

  Wave Thái là một chiếc xe có giá tại thời điểm này lên tới hơn 60 triệu, một số tiền dĩ nhiên không hề rẻ một tí nào. Nhưng vị chủ nhân chịu chơi ngày hôm nay đã quyết định độ lại cả chiếc xe bằng những thương hiệu nổi tiếng : Ohlins, Brembo, Excel Rims,...

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet
  Wave Thái nhưng lên toàn đồ Nhật Bản và Châu Âu - dọn bởi người Việt

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 2
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 3
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 4
  Cùm thắng trên xe chính là cùm Brembo RCS Corsa Corta được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện tại nhờ hiệu năng thắng ổn định và khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng. Giá của chiếc cùm này nằm ở khoảng 5-6 triệu đồng. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có cùm ga Active có giá trị gần 3 triệu đồng.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 5
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 6
  Cặp niềng trên xe vốn không phải một cặp niềng bình thường, cặp niềng này mang tên Excel Rim và là một món đồ chơi Nhật Bản có giá khoảng hơn 8 triệu đồng một cặp. Ngoài ra dàn chân trước còn có cặp đôi heo Brembo 2pis một bên và đĩa Brembo Oversize, hai món đồ trên sẽ ngốn khoảng hơn 10 triệu.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 7
  Để có chỗ để chân thoải mái hơn cho chủ nhân, chiếc xe được trang bị gác chân Super Cub C125 cần số cũng đến từ chiếc xe huyền thoại này. Ngoài ra chân chống đứng và nghiêng trên xe cũng làm từ nhôm cho vẻ ngoài sắc sảo và có trọng lượng nhẹ hơn zin.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 8
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 9Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 10
  Cổ pô nguyên bản đã bị loại bỏ và thế chỗ cho sự vắng mặt của nó là cổ pô titan với kiểu dáng uốn lượn bắt mắt thẩm mỹ. Ngoài ra người thợ còn tinh ý bố trí một bầu hơi để chống nguy cơ hụp ga, đem lại sự ổn định trong quá trình vận hành.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 11
  Nếu ngắm nhìn từ góc độ này, chiếc xe đã trở nên sang trọng hơn hẳn nhờ tay dắt sau ốp carbon. Nhìn những đường vân này ôi chao sao thu hút và quyến rũ quá !

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 12Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 13
  Vẫn giữ nguyên thắng đùm sau nhưng anh chủ đã thêm điểm nhấn cho dàn chân sau bằng càng thắng Takegawa. Món đồ chơi là mơ ước của bao anh em chơi Wave/Dream/Future. Giá của càng thắng này nằm ở mức dưới 2 triệu.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 14
  Phuộc Ohlins danh giá cũng được trang bị trên xe nhằm giúp cho hiệu năng nhún trở nên êm ái hơn. Ngoài ra nó còn có những núm chỉnh để tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Với hiệu năng nhún nhảy êm ái và gắn như zin thì nó có giá thành dưới 15 triệu đồng.

  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 15Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 16
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 17
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 18
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 19
  Wave Thai nhung len toan do Nhat Ban va Chau Au don boi nguoi Viet - 20
  Mời các bạn cùng mình nhìn ngắm lại chiếc xe tuyệt đẹp này !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tuấn Kiệt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2020